Hộc di động Hòa Phát – Đồ dùng không thể thiếu trong văn phòng

Văn phòng đã có những chiếc bàn làm việc ưng ý, giờ bạn muốn có thể sắp xếp giấy tờ, để những vật dụng cá nhân ngay nơi làm việc nhưng mặt bàn không thể đủ diện tích làm việc đó. Vậy thì chiếc hộc di động sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này. Sản phẩm hộc di động do công ty Nội thất Hòa Phát sản xuất nhằm đáp ứng cho bộ phận khách hàng có nhu cầu mua sắm phục vụ cho các bộ phận phòng ban tại công sở trong phòng làm việc. Hộc di động Hòa Phát là một trong những đồ nội thất được rất nhiều văn phòng chọn lựa vì sự thoải mái và tiện lợi mà nó đem lại.

Ưu điểm của hộc di động

Sản phẩm hộc di động là sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu gỗ công nghiệp truyền thống Melamine và Laminate tạo nên nét độc đáo, tinh tế cho sản phẩm.

Sản phẩm được thiết kế dựa vào tiêu chí về cấu trúc, tính hiện đại và tính an toàn cho sử dụng và bảo vệ môi trường. Kết cấu sản phẩm hợp lý, chắc chắn và đặc biệt sử dụng liên kết bằng ke nhựa tạo nên kiểu dáng sản phẩm mềm mại và sang trọng.

Tính hiện đại của sản phẩm hoc di dong thể hiện ở chất liệu mới, màu sắc hài hòa trang nhã là niềm cảm hứng cho các đam mê sáng tạo.

Hộc di động Hòa Phát
Hộc di động Hòa Phát

Phong thủy trong công việc

Khi chọn chiếc hộc di động bạn cũng nên chú ý đến các yếu tố phong thủy. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến việc lựa chọn chiếc hộc di động của bạn. Hãy xem xét kỹ mình thuộc tuổi gì, mệnh gì, phù hợp với các kiểu hình nào, chất liệu nào trước khi quyết định lựa chọn cho mình 1 chiếc hộc di động phù hợp. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong những tiêu chí để lựa chọn. Bạn không thể chọn một chiếc hộc có màu sắc quá chênh lệch với màu của bàn làm việc vì chúng luôn đứng cạnh bên nhau. Bởi vậy, tuỳ thuộc vào hoàn cảnh công việc, không gian văn phòng… bạn nên chọn chiếc hộc di động cho phù hợp.0.6..-21982-zoom...............jpg

Hộc di động phù hợp với loại bàn nào?

Hộc di động Hòa Phát
Hộc di động Hòa Phát

Nội thất Hòa Phát có rất nhiều sản phẩm bàn làm việc phù hợp với các kiểu hộc di động khác nhau. Đó có thể là những chiếc bàn vàng xanh,  bàn ghi chì, bàn chân sắt hay những chiếc bàn cao cấp hơn như bàn new trend hay bàn royal. Bạn có thể tham khảo các loại bàn làm việc này tại đây

Sản phẩm hộc di động Hòa Phát

Các sản phẩm hộc di động của Hòa Phát được thiết kế bởi hầu hết các nguyên vật liệu nhập khẩu với nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú. Sản phẩm có độ bền cao, chống cháy, chống xước, chống thấm nước, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Đặc biệt phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt nam. Sản phẩm hoc di dong Hoa Phat đã sử dụng trong rất nhiều dự án văn phòng cao cấp và đều được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao.
Nếu bạn còn khó khăn trong việc lựa chọn hộc di động hay băn khoăn những tiện ích của sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi.
Phòng bán hàng Nội thất Hòa Phát: 04.3995.36.92 – 04.22.15.05.28- 04.22.00.28.98.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo