Hòa Phát tham gia hội chợ thương mai quốc tế Hà Giang 2011

Tối 20/8/2011, tại Khu kinh tế cửa khẩu Thanh Thủy, UBND tỉnh Hà Giang tổ chức khai mạc Hội chợ Thương mại Quốc tế xúc tiến đầu tư và việc làm Hà Giang năm 2011. Tập đoàn Hòa Phát được mời tham gia hội chợ như một trong những doanh nghiệp có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp công nghiệp hóa trên địa bàn tỉnh.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Vương Mí Vàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đàm Văn Bông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Quốc Khánh, Thứ trưởng Bộ Công thương; lãnh đạo các sở, ban, ngành trong và ngoài tỉnh; đoàn đại biểu châu Văn Sơn và thành phố Bách Sắc (Trung Quốc); cùng hàng trăm doanh nghiệp tham gia Hội chợ…Ông Tạ Tiến Dũng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hòa Phát và ban lãnh đạo Công ty CP Đầu tư Khoáng sản An Thông dự lễ khai mạc với tư cách khách mời danh dự.

Thăm gian hàng sau lễ khai mạc, đồng chí Bí thư Triệu Tài Vinh và các lãnh đạo UBND tỉnh đánh giá cao gian hàng và các sản phẩm của Tập đoàn Hòa Phát, đồng thời chúc Tập đoàn thu được kết quả tốt đẹp nhất tại hội chợ lần này. Hàng trăm lượt khách tham quan đã ghé thăm gian hàng Hòa Phát và có ý định mua sản phẩm, đặc biệt là nội thất văn phòng Royal và hàng điện lạnh Hòa Phát.

Gửi

Lãnh đạo Tỉnh Hà Giang thăm quan hội chợ

Thông qua hội chợ, Công ty CP Đầu tư khoáng sản An Thông dự định sẽ tuyển dụng được hơn 200 lao động ở nhiều vị trí khác nhau nhằm phục vụ sản xuất kinh doanh tại các mỏ quặng sắt Tùng Bá và Sàng Thần.

Hội chợ Thương mại Quốc tế xúc tiến đầu tư và việc làm năm 2011 là một trong chuỗi các sự kiện chào mừng 120 Ngày thành lập tỉnh Hà Giang và 20 năm tái lập tỉnh. Hội chợ có quy mô gần 300 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, trưng bày tại hội chợ những mặt hàng công nghiệp, tiêu dùng là những sản phẩm có chất lượng, có uy tín trên thị trường, nhằm quảng bá thương hiệu Việt đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 26/8/2011.

Nguồn: hoaphat.com.vn

Nghi Trần

Liên hệ

Địa chỉ :Nội Thất Hòa Phát

486B Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Showroom : 486B Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Email :
thanhthai486c@gmail.com

Số ĐT : 04.399 536 92 – 04.22 15 05 28 – 04.22 00 28 98
Fax : 04.35624138
Website : http://www.hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo