An Thông tổ chức tập huấn PCCC

Trong tuần đầu tháng 7/2012, Công ty CP Đầu tư khoáng sản An Thông tổ chức hai đợt tập huấn an ninh an toàn sản xuất và phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho toàn thể CBCNV khối sản xuất trên địa bàn các huyện Vị Xuyên và Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.

Do đặc thù địa bàn hoạt động rộng, gần cộng đồng các dân tộc ít người của Hà Giang nên vệc tập huấn, đào tạo PCCC, các kỹ năng cơ bản về an ninh, bảo vệ sản xuất là rất cần thiết. Thượng tá Trần Văn Đang, trưởng phòng kỹ thuật nghiệp vụ 2 – Công an tỉnh Hà Giang đã tiến hành khóa tập huấn từ lý thuyết đến việc vận dụng các kỹ năng nghiệp vụ để xử lý tình huống cụ thể.

An Thông
Các học viên có thêm nhiều kinh nghiệm phục vụ công tác bảo vệ và phát triển sản xuất

Anh Nguyễn Văn Dư, cán bộ phòng Tổ chức-hành chính của công ty cho biết: “Chúng tôi đã học được thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức cơ bản về công tác an ninh sản xuất, xử lý tốt hơn các tình huống cụ thể liên quan đến công tác giữ gìn trật tự và PCCC tại các điểm khai thác, sản xuất đồng thời phòng ngừa, phối hợp với các lực lượng an ninh địa phương đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật.”

Sau khóa đào tạo, các học viên sẽ được công an tỉnh Hà Giang cấp chứng nhận PCCC và nghiệp vụ an ninh sản xuất, góp phần thực hiện tốt các kế hoạch sản xuất kinh doanh của công ty trong năm 2012.

Nguồn: hoaphat.com.vn

Nguyên Nghi

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo