Góc làm việc gọn gàng sẽ mang lại phong thủy tốt

Việc thiết kế góc làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc hàng ngày của bạn. Môi trường làm việc, không gian làm việc, tinh thần làm việc.. là những yếu tố hàng đầu cần quan tâm trong khu vực làm việc của mình. Bởi vậy, một chiếc bàn làm việc gọn gàng sẽ giúp bạn có ngày làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

Sắp xếp góc làm việc gọn gàng

Góc làm việc của bạn không được chứa những thứ linh tinh, bừa bãi. Nếu công việc của bạn gắn liền với nhiều loại hồ sơ và giấy tờ khác nhau thì ít nhất hãy đảm bảo rằng những chồng giấy tờ đó không chồng chất trước mặt bạn; làm cản trở tầm nhìn trên bàn làm việc. Đừng để những chồng hồ sơ, giấy tờ ngay phía sau lưng bạn, vì điều này chỉ làm bạn cảm thấy nặng nề với gánh nặng công việc. Thay vào đó, hãy để chúng ở phía bên trái để kích hoạt long khí.

Ngăn kéo là nơi chứa rất nhiều đồ linh tinh, nếu bạn không để gọn gàng chúng sẽ gây cản trở đến công việc của bạn. Hãy để khí lưu thông trôi chảy, đặc biệt là khí nơi bàn làm việc của bạn. Đừng để khí bị tù hãm.

Nếu bạn để hoa tươi trên bàn, hãy thay nước hằng ngày và loại bỏ hoa héo, bởi vì không có gì làm tổn hại đến công việc của bạn hơn hoa đang tàn úa.

Góc làm việc gọn gàng sẽ mang lại phong thủy tốt
Góc làm việc gọn gàng sẽ mang lại phong thủy tốt

Hạn chế tối đa những đồ trang trí trên mặt bàn. Hình ảnh trong khung, ly tách, văn phòng phẩm, đồ chơi… nên giữ ở mức vừa phải. Nếu những thứ này tràn ngập trên bàn làm việc, thì sẽ không còn chỗ cho những cơ hội tốt đẹp kéo đến.

Một vài lưu ý khi sắp xếp bàn làm việc

Một góc làm việc gọn gàng hợp phong thủy sẽ tác động tích cực đến công việc của bạn. Dưới đây là một số yếu tố nên chú ý:

– Bạn nên để bàn làm việc thông thoáng, nhưng hãy để ý đến những chiếc kệ. Cạnh của chúng sẽ tạo ra những “mũi tên độc”, một loại khí âm.

– Để sổ sách, nhật ký, và hồ sơ ở bên trái để kích hoạt Long khí.

– Phụ nữ nên để những đồ quan trọng trong ngăn kéo bên trái.

– Đàn ông nên để đồ quan trọng trong ngăn kéo bên phải.

Thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo