Ghế văn phòng văn minh hòa phát sản phẩm không thể bỏ qua nhé bạn

Bạn đang tìm kiếm những chiếc ghế văn phòng văn minh, hiện đại cho khu văn phòng mới của mình? Vậy phải dựa vào tiêu chí nào để chọn được chiếc ghế văn phòng bạn đang cần? Hãy cùng tham khảo tiêu chí cho những chiếc ghế văn phòng Hòa Phát – sản phẩm nội thất văn phòng được ưa chuộng hàng đầu Việt Nam hiện nay nhé!

Cách lựa chọn ghế văn phòng văn minh để đạt hiệu quả cao khi làm việc

Một chiếc ghế văn phòng thích hợp sẽ tạo ra sự khác biệt đáng kể giúp cơ thể bạn cảm thấy thoải mái trong suốt ngày làm việc. Khi nói đến đồ nội thất văn phòng, không có gì quan trọng bằng một chiếc ghế làm việc thoải mái và tốt cho sức khoẻ của bạn đặc biệt nó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến hiệu quả công việc. Một chiếc ghế thích hợp sẽ tạo một sự khác biệt đáng kể giúp cơ thể bạn cảm thấy thoải mái trong suốt ngày làm việc. Ghế văn phòng hòa phát với nhiều kiểu dáng, mẫu mã được thiết kế theo tiêu chuẩn của bộ y tế là loại ghế được rất nhiều văn phòng chọn lựa vì sự thoải mái mà đó đem lại.

Ghế văn phòng văn minh hòa phát sản phẩm không thể bỏ qua nhé bạn
Ghế văn phòng văn minh hòa phát sản phẩm không thể bỏ qua nhé bạn

Lựa chọn ghế văn phòng phù hợp

Chất liệu ghế

Ghế sử dụng ghế văn phòng chất liệu da cao cấp có khả năng đàn hồi cao. Lưng tựa cao và được thiết kế với cái múi hợp lý phù hợp với cấu trúc cơ thể nhờ đó khung xương chậu được tì đỡ, bảo vệ đĩa đệm cột sống và chống đau lưng với tư thế khi làm việc hay thư giãn.

Màu sắc ghế

Dòng ghế văn phòng văn minh có 3 màu chính cho bạn lựa chọn, màu đen sự lựa chọn của nhưng người nam tính mạnh mẽ, màu Bordeaux nó giúp cho văn phòng của bạn nhìn lịch sự và ấm áp hơn, màu kem sáng giành cho không gian những phòng có không gian thoáng đãng, nhẹ nhành pha chút nữ tính. Hãy tùy vào sở thích, cá tính, tính chất công việc mà đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho chiếc ghế của mình.

Ghế văn phòng văn minh hòa phát sản phẩm không thể bỏ qua nhé bạn
Ghế văn phòng văn minh hòa phát sản phẩm không thể bỏ qua nhé bạn

Biết cách điều chỉnh ghế

Hầu hết nhân viên văn phòng không bao giờ điều chỉnh ghế của mình. Còn gì là tốt nữa khi một chiếc ghế có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng người nhưng những chức năng đó của nó lại không được sử dụng? Bạn cần học cách điều chỉnh các chức năng của chiếc ghế và sử dụng chúng để có thể tận dụng tốt nhất công cụ làm việc cực kỳ quan trọng này.

Phong thủy khi lựa chọn ghế văn phòng

Phong thuỷ cũng là 1 yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn chiếc ghế của mình. Hãy xem xét kỹ mình thuộc tuổi gì, mệnh gì, phù hợp với các màu sắc nào, chất liệu nào trước khi quyết định lựa chọn cho mình 1 chiếc ghế phù hợp.
Các yếu tố trên chỉ mang tính tham khảo khi bạn đang muốn lựa chọn một chiếc ghế văn phòng phù hợp. Tuỳ thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện công việc, bạn có thể tham khảo một vài hoặc tất cả các yếu tố đó khi lựa chọn.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo