Ghế kết hợp với hình xăm độc đáo

Sở hữu một hình xăm đang là phong cách thời thượng của giới trẻ, tuy nhiên sở hữu một chiếc ghế có hình xăm thì sao? Bạn đã bao giờ nghĩ đến điều này chưa???

Sự trở lại của ghế Grand Prix

ghe-ket-hop-hinh-xam
Ghế kết hợp hình xăm

Chiếc ghế “Grand Prix” của nhà thiết kế Arne Jacobsen đã được sản xuất với mẫu mã khác nhau kể từ khi ra mắt vào năm 1957. Suốt một thời gian dài, chiếc ghế gỗ độc đáo này đã tạo nên một xu hướng nội thất mới được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Trong năm 2014, chiếc ghế này đã được tái sản xuất bởi Fritz Hansen với phần chân làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ.

Sự kết hợp độc đáo giữa ghế và hình xăm hiện đại

Để chào mừng sự trở lại của chiếc ghế nổi tiếng sau một thời gian dài, một cửa hàng ở Milan đã đưa đến thợ xăm Pietro Sedda để tạo các tác phẩm ghế kết hợp hình xăm vô cùng độc đáo, bao gồm các hình xăm như cá voi khổng lồ hay thuyền buồm,… trên chín chiếc ghế (hoặc là bảy chiếc ghế thường và hai chiếc ghế da). Sau khi hoàn thiện, những chiếc ghế kết hợp với hình xăm độc đáo đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng.

Những chiếc ghế cho mục đích từ thiện

Những chiếc ghế kết hợp với hình xăm độc đáo sẽ được bán với mục đích từ thiện trong buổi đấu giá tại Dynamo Camp – một trung tâm điều trị của Ý cho những trẻ em bị mắc bệnh mãn tính.

Nếu bạn muốn đặt chiếc ghế này thì có thể liên hệ với nhà sản xuất để đặt hàng từ ngày 11 tháng 9 đến ngày 13 tháng 11/2014.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo