Dành cho người “Cực kỳ lười” nhưng nghiện máy tính

Dân “nghiện” máy tính thường tìm mọi cách để online, với bộ bàn làm việc này, bạn có thể ăn cùng, ngủ cùng với máy tính luôn theo đúng nghĩa đen. Đứng, ngồi hoặc thậm chí nằm làm việc, tất cả đều sẽ được đáp ứng với bộ bàn – ghế duy nhất mang tên Altwork Station. Dành cho những ai dành phần lớn thời gian trong ngày để tiếp xúc với máy tính, Altwork Station thực sự là một sản phẩm biến hình đa năng. Chiếm một diện tích khoảng 1,67 mét vuông trên sàn nhà, chiếc ‘ghế’ này được trang bị 4 bánh nhằm thuận tiện cho việc di chuyển và có cân nặng 95 kg.

ban-lam-viec-cho-dan-nghien-may-tinh-1
Bàn làm việc cho dân nghiện máy tính
ban-lam-viec-cho-dan-nghien-may-tinh-2
Bàn làm việc cho dân nghiện máy tính
ban-lam-viec-cho-dan-nghien-may-tinh-3
Bàn làm việc cho dân nghiện máy tính
ban-lam-viec-cho-dan-nghien-may-tinh-4
Bàn làm việc cho dân nghiện máy tính

Về trang bị cơ bản thì Altwork Station bao gồm một chiếc ghế, bàn nhỏ và một màn hình cỡ lớn. Ngoài ra, khách hàng có thể thêm vào một số phụ kiện khác nếu muốn. Nhờ mẫu ghế này, bạn có thể làm việc ở gần như bất cứ tư thế nào, miễn là nó đem lại sự thoải mái và hiệu quả. Phía bên trái của bàn được bố trí một số nút bấm, giúp người dùng điều chỉnh độ nghiêng của ghế cũng như các yếu tố khác.

ban-lam-viec-cho-dan-nghien-may-tinh-5
Bàn làm việc cho dân nghiện máy tính
ban-lam-viec-cho-dan-nghien-may-tinh-6
Bàn làm việc cho dân nghiện máy tính

Altwork Station cung cấp cho bạn 4 chế độ: đứng, phối hợp, bình thường và tập trung. Đúng với tên của nó, ‘đứng’ và ‘bình thường’ là hai chế độ tương ứng với các tư thế đứng hay ngồi làm việc. ‘Phối hợp’ đơn giản là xoay màn hình chính theo hướng khác để trình bày cho người nào đó xem nội dung mà bạn muốn, còn bạn thì sử dụng máy tính xách tay. Cuối cùng, chế độ tập trung giúp bạn ngồi tựa hẳn về sau, duỗi thằng chân và làm việc. Nếu muốn, bạn cũng có thể cho ghế nằm song song với mặt sàn luôn. Nhưng theo mình thì kiểu này không được thoải mái khi làm việc, để giải trí thì hợp lý hơn.

ban-lam-viec-cho-dan-nghien-may-tinh-7
Bàn làm việc cho dân nghiện máy tính
ban-lam-viec-cho-dan-nghien-may-tinh-8
Bàn làm việc cho dân nghiện máy tính

Để ngăn mọi thứ rơi xuống khi bạn nằm dài ra, bàn làm việc có tích hợp một bộ nam châm, giúp giữ chuột, bàn phím hay các thiết bị ngoại vi khác nằm yên. Lo ngại nam châm sẽ khiến việc sử dụng chuột không hiệu quả, nhà sản xuất dự định sẽ lắp luôn một bộ trackpad cố định trong tương lai.
Altwork – công ty khởi nghiệp (có trụ sở tại Sonoma Valley, California, Mỹ) đã nghiên cứu và phát triển Altwork Station cho rằng thành phẩm của mình là “một trạm làm việc dành cho thế kỷ 21”. Hiện hãng vẫn đang phải làm việc để hoàn thiện bộ ghế cũng như cung cấp cho nó nhiều lựa chọn màu sắc hơn, trước khi bán ra thị trường. Với những tính năng có thể nói là tuyệt vời như vậy, bạn sẽ phải một cái giá không hề rẻ cho mỗi bộ Altwork Station – 5.900 USD. Nếu đặt hàng ngay từ bây giờ, chúng ta có cơ hội sở hữu sản phẩm này với mức giá tương đối rẻ hơn: 3.900 đô la Mỹ. Tuy nhiên mức giá này thì đủ trang bị cả 1 phòng làm việc tiện nghi mức phổ thông của Hòa Phát rồi!

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo