Ghế văn phòng giảm giá – Chương trình khuyến mãi lớn

Ghế văn phòng giảm giá : Triển khai chương trình Ghế văn phòng giảm giá, Nhằm mục đích đổi mới không gian làm việc, thổi vào một luồng sinh khí mới mẻ, tạo sự hưng phấn cho nhân viên. Ghế văn phòng giảm giá thực sự là một chương trình thiết thực với các doanh nghiêp.

Ghế văn phòng
Ghế văn phòng giảm giá – Chương trình khuyến mại lớn nhất quý II

Với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú về màu sắc, chương trình Ghế văn phòng giảm đã được nhiều doanh nghiệp ủng hộ nhằm nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên, thay đổi giao diện văn phòng làm việc,… Trong thời gian triển khai chương trình Ghế văn phòng giảm giá, giao hàng tận nơi miễn phí cho các doanh nghiệp tại nội thành hà nội, ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế và làm theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp với giá hấp dẫn, sản phẩm được bảo hành một năm.
Chương trình ghế văn phòng giảm giá được áp dụng trên toàn quốc, phí vận chuyển đi tỉnh cực kỳ ưu đãi với số lượng lớn với các loại ghế: Ghế giám đốc, ghế nhân viên, ghế phòng họp, ghế lưới, ghe phong hop, ghe xoay van phong

ghe-van-phong-giam-gia-1
Ghế văn phòng giảm giá – Chương trình khuyến mại lớn nhất quý II

Chương trình Ghế văn phòng giảm giá không chỉ áp dụng cho các doanh nghiệp mà chúng tôi còn hỗ trợ các cá nhân, hộ gia đình muốn mua với số lượng 1 đến 2 cái, chúng tôi vẫn vận chuyên đến tận nơi và được ký giấy bảo hành sản phẩm.
Nếu bạn còn khó khăn khi tham gia chương trình của chúng tôi hay băn khoăn những tiện ích của sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi.
Phòng bán hàng Nội thất Hòa Phát: 04.3995.36.92 – 04.22.15.05.28- 04.22.00.28.98

Kênh phân phối sản phẩm: https://hoaphat.net.vn
Add: 486B Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Showroom: 486B Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Tell: 04.3562.4136/ 2215.0528/ 3995.3692
Fax: 04.3562.4138

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo