Chiếc ghế có kiểu dáng mới lạ EGO

Chiếc ghế bành EGO là kết quả của quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng về cách lắp ráp khác nhau và tìm kiếm các kiểu dáng mới lạ cho ghế. Thiết kế bất đối xứng, chỉ có tay vịn một bên, nó cho phép người ngồi dễ dàng di chuyển, thay đổi vị trí ngồi, nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái và an toàn cho người sử dụng.

Các nhà thiết kế của công ty Alegre Design đã thiết kế chiếc ghế bành EGO cho công ty nội thất nổi tiếng B&V đến từ Đan Mạch. Với kiểu dáng hiện đại, độc đáo và đa dạng về màu sắc, ghế EGO thu hút người xem từ những ánh nhìn đầu tiên.

Khung ghế được làm gỗ tự nhiên, điều này không chỉ đáp ứng được tính thẩm mĩ mà còn giúp chiếc ghế trở nên cứng cáp và vững chắc hơn. Vải bọc bên ngoài lưng ghế với các màu sắc khác nhau tạo thêm điểm nhấn, đồng thời giúp người dùng dễ dàng lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với không gian nội thất của ngôi nhà.

Trong bộ sưu tập còn có sự hiện diện của chiếc bàn nhỏ nhắn với thiết kế tương đồng với ghế EGO. Bộ đôi sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn với các đường nét thanh thoát, hiện đại thích hợp đặt ở văn phòng, phòng khách, quán cafe hay các không gian có diện tích nhỏ…

[Để xem các sản phẩm “Ghế” do Hòa Phát sản xuất, vui lòng nhấn vào đây]
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo