Bàn làm việc kiểu dáng mới hiện đại sang trọng

Sản phẩm bàn làm việc hình chữ L mang phong cách thời thượng và kiểu dáng hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho phòng làm việc của bạn một sự thoải mái và tiện nghi nhất từng có. Kiểu bàn này được thiết kế phù hợp cho mọi văn phòng hiện đại tạo sự thoải mái nhất cho người dùng.

Chúng ta thường quen với các loại bàn làm việc kiểu truyền thống như bàn hình chữ nhật, hình oval… Kiểu bàn làm việc lượn hình chữ L mới được phổ biến trong thời gian gần đây nhưng lại nhận được ưa chuộng của rất nhiều văn phòng bởi sự tiện ích cũng như tận dụng được nhiều không gian trong các góc phòng.

ban-lam-viec-hinh-chu-L
Bàn làm việc hình chữ L

Bàn làm việc được thiết kế hình chữ L giúp cho bạn có không gian bàn rộng rãi để có thể sắp xếp những thứ bạn cần thiết nhất. Giống như những chiếc bàn làm việc khác, bàn lượn cũng có những tiện ích như hộc, kệ để CPU, kệ để bàn phím đi kèm. Ngoài ra, còn nhiều chi tiết tiện ích mở rộng không gian mặt bàn.

Chiếc bàn làm việc nhiều ngăn kéo phục vụ cho mục đích lưu trữ, nơi bạn có thể có tất cả… yêu cầu của bạn văn phòng phẩm tiện dụng và các tập tin cần thiết được tổ chức. Khung bàn được làm từ gỗ cao cấp đã được qua xử lý chống mối mọt, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một sự an tâm và thoải mái nhất.

Hiện nay, dòng sản phẩm bàn làm việc cao cấp lượn chữ L là dòng sản phẩm chủ đạo của nhiều hãng sản xuất nội thất lớn như Nội thất Hòa Phát, nội thất Fami. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm tại các cửa hàng, đại lý trên cả nước. Bạn có thể liên hệ mua bàn làm việc lượn của Nội thất Hòa Phát tại địa chỉ của nhà phân phối:

Công ty TNHH thương mại Thành Thái – Đại diện phân phối chính thức ở Hà Nội và phía bắc.

Email : thanhthai486c@gmail.com

Phòng bán hàng: 04 399 536 92 – 04 22 400 733 – 04 22 00 11 98

Hotline: 0983.984.018

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo