Cách mua bàn ghế học sinh phù hợp cho con của bạn

Khi trẻ lên lớp mới hoặc chuyển từ cấp 1 lên cấp 2, chiều cao của bé thường thay đổi liên tục và bạn thường phải nghĩ đến việc thay đổi bộ bàn ghế học sinh cho con để bé ngồi học ở nhà cho thoải mái. Vậy làm sao để chọn được bộ bàn ghế học sinh phù hợp cho bé? Dưới đây là một số gợi ý của Nội thất Hòa Phát!

Khi chọn bàn ghế học sinh bạn nên cân nhắc về các chức năng cũng như sự chặt chẽ của các chi tiết lắp ráp. Với trẻ em, khi hệ thống xương của trẻ chưa hoàn thiện hết nên bạn cần chọn bộ bàn ghế tĩnh, có chiều cao phù hợp để tránh ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất của trẻ cũng như tránh các loại bệnh học đường như cong vẹo cột sống…

Cách mua bàn ghế học sinh phù hợp cho con của bạn
Cách mua bàn ghế học sinh phù hợp cho con của bạn

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn các loại bàn ghế học sinh tăng chỉnh chiều cao để bé ngồi thoải mái. Bởi vì trong 1 năm học, chiều cao của bé thay đổi từ từ nên bạn có thể thay đổi chiều cao dễ dàng khi cần thiết.

Bộ bàn ghế học sinh của bé nên có màu sắc tươi sáng nhưng hài hòa, không nên quá nhiều màu sắc lòe loẹt. Bạn có thể chọn bộ bàn ghế có hình ảnh ngộ nghĩnh để thu hút sự quan tâm của trẻ nhưng không nên quá nhiều vì có thể khiến bé phân tán trong quá trình học tập.

Nên chọn bàn học có chất liệu an toàn như gỗ, nhựa cao cấp, tránh những vật liệu có thể gây nguy hiểm cho trẻ do tính cách hiếu động của chúng như kính, sắt…

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm nội thất trường học của Nội thất Hòa Phát với nhiều ưu điểm:

  • Sản phẩm bàn học sinh của công ty không chọn những chất liệu bàn bằng kính hay kim loại sắc, bàn có cạnh tù để tránh việc học sinh  đùa nghịch có thể bị va đập gây chấn thương.
  • Bên cạnh đó để tạo cho học sinh  cảm thấy thoải mái khi ngồi học, bạn nên chọn mua bàn có màu nhẹ, trung tính, không bóng dễ gây lóa như xanh lá cây, vàng nhạt… Tránh những màu sặc sỡ như đỏ, tím… vì sẽ khiến mắt học sinh bị kích thích mạnh, dễ mệt mỏi.

Có rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn . Bạn có thể tham khảo thêm tại đây

 Công ty TNHH thương mại Thành Thái – Đại diện phân phối chính thức ở Hà Nội và phía bắc.

Email : thanhthai486c@gmail.com

Phòng bán hàng: 04 399 536 92 – 04 22 400 733 – 04 22 00 11 98

Hotline: 0983.984.018

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo