Các mẫu tủ văn phòng mới nhất năm 2013

Nội thất Hòa Phát xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu tủ văn phòng mới nhất trong năm 2013 của các công ty nội thất hàng đầu thế giới. Xu hướng của năm nay các công ty nội thất đều cho ra mắt các sản phẩm tủ văn phòng đơn giản về hình thức không cầu kỳ về tính năng. Điều này đã nhấn mạnh tính giản tiện của dòng tủ văn phòng này. Bên cạnh đó các dòng tủ văn phòng mới này còn sử dụng một số gam màu nổi bật hướng tới phong cách tủ văn phòng sẽ là điểm nhấn trong thiết kế nội thất văn phòng. Dưới đây là một số mẫu tủ văn phòng tiêu biểu của Nội thất Hòa Phát được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về màu sắc, thiết kế cũng như tính năng sử dụng.

Tủ thấp và hộc di động

Các mẫu tủ văn phòng mới nhất năm 2013
Hộc di động NTM1D1F

Các loại tủ thấp và hộc di động Hòa Phát được ưa chuộng bởi sự tiện dụng. Thiết kế tủ thường đơn giản nhưng tính năng thì đa dạng, tính thẩm mỹ cao. Để tận dụng không gian, bạn có thể để chúng dưới gầm bàn hay tận dụng đặt máy in, máy fax phía trên.

Tủ hồ sơ, tủ tài liệu

Tủ văn phòng Hòa Phát có chiều cao phổ biến là 1,83m thường tận dụng được khoảng không gian bên trên. Tủ có thiết kế đơn giản nên không chiếm quá nhiều không gian trong văn phòng. Đồng thời, màu sắc trang nhã giúp chúng trở nên hài hòa với bố cục không gian chung. Dù kích thước lớn nhưng không bị cồng kềnh, nặng nề. Bạn có thể đựng đủ loại tài liệu, giấy tờ như các tập hồ sơ rời, các file tài liệu,… hay các món đồ kỷ niệm, trang trí mình ưa thích.

Các mẫu tủ văn phòng mới nhất năm 2013
Tủ NewTrend NT1960-3B

Bộ tủ ghép văn phòng

Những bộ tủ ghép văn phòng có điểm mạnh là khả năng lưu trữ cực lớn. Với khối lượng công việc ngày càng nhiều, lượng hồ sơ giấy tờ lớn tập trung qua nhiều năm thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng của bạn.

Các mẫu tủ văn phòng mới nhất năm 2013
Tủ royal HR-19602B-4B

Những bộ tủ ghép Hòa Phát thường được ghép từ những chiếc tủ cao đồng bộ hoặc cũng có thể là những chiếc tủ thấp xen kẽ tủ cao tạo điểm nhấn ấn tượng cho văn phòng làm việc. Màu sắc đồng nhất và thiết kế đồng bộ đem lại vẻ đẹp hài hòa cho văn phòng.

Các mẫu tủ văn phòng mới nhất năm 2013
Các mẫu tủ văn phòng mới nhất năm 2013

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo