Bàn vi tính khung sắt

Bàn vi tính Hòa Phát đã được nghiên cứu sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, chất liệu cao cấp, kiểu dáng đa dạng. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, ngoài dòng sản phẩm bàn vi tính gỗ thông thường, Nội thất Hòa Phát đã cho ra đời dòng sản phẩm bàn vi tính khung sắt mang nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội.

Bàn vi tính khung sắt Hòa Phát là sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu gỗ công nghiệp với khung sắt sơn tĩnh điện. Kiểu dáng bàn đa dạng, màu sắc hài hòa của sản phẩm cũng là điểm cộng được đông đảo khách hàng công nhận.

Bạn đang có nhu cầu mua bàn vi tính cho văn phòng, trường học, gia đình… của mình? Hãy cùng tham khảo một số mẫu bàn vi tính khung sắt Hòa Phát đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay nhé.

Bàn vi tính khung sắt BMT55

ban-vi-tinh-khung-sat-BMT55
Bàn vi tính khung sắt BMT55

Bàn vi tính khung sắt BMT55 có thiết kế kiểu dáng thanh mảnh nhưng chắc chắn, nhiều tính năng linh hoạt

Bàn vi tính khung sắt BMT136

Bàn vi tính khung sắt
Bàn vi tính BMT136

Bàn vi tính BMT136 là kiểu bàn máy tính khung sắt thông dụng có mặt bàn gỗ, khung thép sơn tĩnh điện. Bàn có 2 tầng và kệ lửng. Có đợt cố định dưới mặt bàn, 1 hộc ngăn kéo. Khoang để CPU cố định bên tay phải.

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu bàn máy tính khung sắt và bàn làm việc chân sắt khác của Hòa Phát đang được bày bán trực tiếp tại showroom của nhà phân phối sản phẩm. Những mẫu bàn thông dụng, kết cấu chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho văn phòng, gia đình của bạn.

Để xem sản phẩm trực tiếp bạn có thể đến showroom: 486B Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo