Bàn vi tính gồm những loại nào ?

Bàn máy tính hiện có rất nhiều hình dáng, kích thước cho đến những thương hiệu sản phẩm khác nhau trên thị trường. Có ba loại bàn cơ bản đó là bàn máy tính đa năng, bàn chân sắt và bàn máy tính bằng gỗ. Nội thất Hòa Phát sau đây xin giới thiệu cho các dòng sản phẩm bàn máy tính đang thịnh hành hiện nay.

ban-de-may-vi-tinh
1. Bàn máy tính đa năng

  • Bàn máy tính đa năng là loại bàn được kết hợp nhiều chức năng lại với nhau, chúng có đặc điểm là thường to và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau chứ không chỉ có riêng việc để máy tính.

 

ban-da-nang
Bàn đa năng có nhiều công dụng
  • Thông thường một chiếc bàn như vậy sẽ được chia thành nhiều ngăn khác nhau và ngăn chính giữa sẽ là ngăn dành cho màn hình máy tính. Bên cạnh có thể là những ô nhỏ khác cho bạn đựng tài liệu, vật dụng cá nhân hay là những chậu cây bonsai để bàn giúp thu hút tài lộc và may mắn.

2. Bàn máy tính chân sắt

  • Bàn máy tính chân sắt là loại bàn được sử dụng khá phổ biến vì thiết kế trẻ trung năng động, kiểu dáng và màu sắc đều mang lại ấn tượng tốt. Hơn nữa chất lượng và độ bền sản phẩm cũng cao, phù hợp với giá thành cho cho những văn phòng cần tiết kiệm chi phí.

ban-chan-sat

  • Hầu hết các bàn máy tính chân sắt đều được phủ bởi lớp sơn tĩnh điện cho nên rất bền màu với thời gian, lại có thể lau sạch một cách dễ dàng. Người dùng sẽ không phải mất nhiều thời gian lau các vết bẩn bị két lâu ngày bởi nó được phủ melamine cao cấp.
  • Bề mặt bàn phủ melamine có khả năng chống chày xước và chống thấm an toàn cho nên khả năng ngăn ngừa oxi hóa tốt, chống bám bẩn hiệu quả. Với phần ngăn bàn là khay đựng bàn phím di chuyển linh hoạt và thuận tiện. Chân bàn là sắt sơn tĩnh điện kèm theo hộc giúp lưu trữ tài liệu hoặc vật dụng khi cần thiết.

3. Bàn máy tính bằng gỗ

  • Bàn máy tính bằng gỗ cũng khá thông dụng với mức độ tiện lợi được đánh giá cao trên thị trường. Không gian làm việc tinh tế sang trọng hơn nhờ bàn gỗ.

ban-chan-go

  • Điểm đặc biệt là có thể điều chỉnh tự do chiều cao của bàn nhờ các chân bàn có thể điều chỉnh độ cao nâng lên hạ xuống. Bàn có thiết kế hiện đại với ngăn kéo, kệ để CPU và khay để bàn phím giúp người dùng dễ dàng và thuận tiện trong các thao tác trên máy tính để bàn. Bàn có hộc treo tiện lợi và tối ưu được không gian. Nhờ bề mặt gỗ công nghiệp phủ melamine, chống bám bụi bẩn cho nên việc vệ sinh lau dọn diễn ra khá dễ dàng, hơn nữa nó còn là một lớp màng bảo vệ chống lại nước và trầy xước.
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo