Bàn lãnh đạo Hòa Phát

Sớm nắm bắt xu hướng lựa chọn nội thất cao cấp đồng bộ trong văn phòng làm việc, nhà sản xuất Nội thất Hòa Phát đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dòng sản phẩm bàn lãnh đạo Hòa Phát với nhiều thiết kế độc đáo và tính năng nổi trội.

Bàn lãnh đạo Hòa Phát
Bàn lãnh đạo Hòa Phát

Bộ bàn lãnh đạo của Hòa Phát được thiết kế đột phá về kiểu dáng cũng như chất liệu sử dụng, thích hợp cho các phòng lãnh đạo cao cấp, hoành tráng và sang trọng. Chất liệu sử dụng cho dòng sản phẩm này chủ yếu là gỗ công nghiệp sơn PU và Veneer Pơmu kết hợp với các cạnh bo gỗ tự nhiên tránh trầy xước khi va chạm mạnh.

Sản phẩm thiết kế sang trọng với nhiều tính năng đột phá phù hợp với nhiều không gian văn phòng khác nhau như: Phần mặt bàn được thiết kế hiện đại với nhiều kiểu khác nhau như kiểu bo tròn, kiểu lượn cong, kiểu góc cạnh, kiểu hình chữ nhật… kết hợp độc đáo với những miếng đệm PVC ốp trang trí tạo hình ảnh sang trọng, lịch thiệp. Yếm bàn cũng được thiết kế phù hợp với từng loại mặt bàn như yếm ghép hộp lượn cong, yếm ghép hộp nổi, yếm thẳng… với những hình trang trí soi chỉ hình quả trám, trang trí ốp gỗ, trang trí bằng các thanh mạ… góp phần nâng tầm phong cách của người ngồi.

Bàn lãnh đạo Hòa Phát
Bàn lãnh đạo Hòa Phát

Bàn lãnh đạo Hòa Phát cũng được đánh giá cao với thiết kế tiện dụng như có khe chạy dây điện, diện thoại, dây mạng… có lắp đóng mở, ngăn kéo tiện dụng, hộc tài liệu đồng bộ cùng với màu sắc sang trọng tạo phong cách chuyên nghiệp và nâng cao uy quyền của người sử dụng.

Bàn lãnh đạo Hòa Phát có thể kết hợp đi kèm với các loại hộc 3 ngăn kéo và tủ phụ di động được thiết kế đồng bộ và tiện dụng.

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản sản phẩm bàn tủ lãnh đạo Hòa Phát:

  • Khi dịch chuyển sản phẩm không nên nhấc mặt bàn, kéo bàn mà cần thao tác nhấc chân bàn để di chuyển.
  • Không đặt để các vật quá nặng lên trên mặt sản phẩm.
  • Không nên sử dụng các chi tiết đợt để đồ có kích thước quá dài để tránh hiện tượng võng trong quá trình sử dụng. Cụ thể: Dài hơn 900mm với gỗ dày 18mm, dài hơn 1100mm đối với gỗ dày 25mm
  • Nên thường xuyên vệ sinh sản phẩm: Bề mặt của sản phẩm cần thường xuyên lau bằng rẻ mềm, sạch.
  • Các chi tiết trên mặt sản phẩm bằng kim loại cần vệ sinh bằng rẻ mềm, tránh dùng nước để lau vì có thể sẽ ôxi hóa dẫn đến han gỉ

hoaphat.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo