Bàn làm việc của người nổi tiếng

Nội thất Hòa Phát xin giới thiệu đến các bạn một chuyên mục mới: Bàn làm việc của người nổi tiếng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá bàn làm việc của Giám đốc Tập đoàn Tiffany & Co: Michael Howard

Michael Howard là Giám đốc Tập đoàn tại Tiffany & Co. – một trong những công ty trang sức cao cấp được ưa chuộng nhất thế giới. Công ty này đã trải qua một lịch sử hoạt động kéo dài hơn 175 năm và từng xuất hiện trong một số bộ phim như “Gentleman Prefer Blondes” và “Breakfast at Tiffany’s”.

Bàn làm việc của người nổi tiếng
Bàn làm việc của người nổi tiếng

Giám đốc Howard sắp xếp góc làm việc của mình một cách đơn giản và ngăn nắp. Ông luôn cố gắng giữ cho văn phòng và bàn làm việc không lộn xộn. Mọi thứ đều có vị trí của nó ở trong ngăn bàn. Trên mặt bàn gồm có:

– Máy tính xách tay và điện thoại cố định của công ty.

– Điện thoại iPhone.

– Một chiếc la bàn.

– Đĩa DVD bộ phim “Đại gia Gatsby”. Ông dự định sẽ xem lại bản nguyên gốc của bộ phim bởi Tiffany & Co. đang hợp tác với Warner Brothers trong việc thiết kế trang sức mới sắp ra mắt thị trường.

– Một giải thưởng thành tích xuất sắc và một bức ảnh trong kỳ nghỉ gần đây của đội ngũ nhân viên đã nỗ lực làm việc để đạt được giải thưởng đó.

– Một cốc trà đá. “Lớn lên bên vùng vịnh Florida, tôi đã nhanh chóng học được rằng một cốc trà đá mát lạnh là vô cùng quan trọng để qua một ngày.”

Điều đặc biệt là trên chiếc bàn làm việc vô cùng giản dị của ông không có bóng dáng của chiếc hộp màu xanh biểu tượng của công ty Tiffany.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo