Bàn học 3 màu xinh lung linh cho phòng của bé

Trẻ em luôn thích màu sắc đa dạng. Bởi vậy, khi chọn bàn học cho bé bạn cũng đừng quên chú ý đến yếu tố màu sắc nhé. Chiếc bàn học 3 màu của Nội thất Hòa Phát được thiết kế với tiêu chí đa dạng màu sắc giúp căn phòng của bé trở nên xinh xắn, đáng yêu hơn. Đây là dòng sản phẩm dành cho học sinh tiểu học sử dụng tại nhà hiện đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trong danh mục bàn ghế học sinh.

Bộ sản phẩm BHS20M vẫn là bàn ghế học sinh quen thuộc được thiết kế theo tiêu chuẩn trong Thông tư liên tịch số 26/2011/TTLT-BGDĐT-BKHCN-BYT của liên Bộ Giáo dục & Đào tạo, bộ Khoa học Công nghệ và Bộ Y tế hướng dẫn về tiêu chuẩn bàn ghế học sinh trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông.

Sản phẩm ban ghe hoc sinh BHS20M thiết kế thông minh với bàn ghế rời nhau, có kết cấu tăng chỉnh chiều cao dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố chắc chắn và bền vững.

Bàn học 3 màu xinh lung linh cho phòng của bé
Bàn học 3 màu xinh lung linh cho phòng của bé

Bộ sản phẩm có màu sắc dễ thương như màu xanh, hồng, đỏ, ghi, vàng kết hợp hài hòa hợp với sở thích của trẻ em.

Mặt bàn, ghế trơn, bo cạnh an toàn cho trẻ. Chân bàn, ghế chia nhiều tầng màu như xanh, đỏ hoặc ghi. Ngăn bàn màu hồng hoặc xanh tiện cho trẻ đựng sách vở và đồ dùng học tập.

Bộ bàn ghế học sinh BHS20M không chỉ giúp góc học tập của bé sinh động hơn mà còn an toàn và bảo vệ sức khỏe cho bé khi ngồi học. Với chiếc bàn học này, bạn không còn lo bé bị mắc các bệnh học đường như cận thị hay cong vẹo cột sống…

 Mọi thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo