Bạn có tin là két sắt an toàn được làm từ gỗ không?

Két sắt là một sản phẩm rất đặc thù đỏi hỏi tính bền vững, độ an toàn cao. Ngay cả bản thân cái tên cũng thể hiện chất liệu cấu thành nên két sắt thường là các loại sắt thép đặc biệt. Do vậy khi nghe nói đến két sắt an toàn làm từ gỗ, Nội thất Hòa Phát đã vô cùng ngạc nhiên và ngay lập tức muốn giới thiệu sản phẩm này đến cho các bạn.

ket-sat-an-toan-bang-go-1
Két sắt an toàn làm bằng gỗ

Một chiếc két an toàn có thể khiến bạn cảm thấy ngại ngùng khi mời bạn bè của mình đến nhà chơi cũng như khiến cho căn nhà của bạn thiếu đi cảm giác ấm áp và thân thiện. Giờ đây bạn không cần phải lo lắng vì điều đó nữa. Được thực hiện và sáng tạo bởi nhà thiết kế đồ gia dụng đến từ Utrecht – Stephan Siepermann, chiếc két sắt nặng nề ban đầu đã biến thành chiếc hộp gỗ thông minh và vui nhộn với tên gọi Mr. Knox. Chiếc két an toàn bằng gỗ này mang một vẻ ngoài thân thiện và không hề bị lạc lõng khi được đặt chung với các thiết bị nội thất hiện đại khác. Ngoài ra, hệ thống đóng – mở của Mr. Knox lấy cảm hứng từ bộ bánh răng đồng hồ và có thể kích thích sự khám phá ở bất kì ai vô tình nhìn thấy nó.

ket-sat-an-toan-bang-go-2
Két sắt an toàn làm bằng gỗ
ket-sat-an-toan-bang-go-3
Két sắt an toàn làm bằng gỗ

Theo như Stephan Siepermann mô tả, các bánh răng được sử dụng trong thiết kế khớp nhau một cách hoàn hảo, cho phép Mr. Knox có thể đóng – mở như những chiếc két sắt thông thường. Két bằng gỗ này có độ an toàn vào khoảng 99,9% và đi kèm với nó là những thỏi “vàng” làm từ 99% gỗ sồi. Mr. Knox có kích thước tiêu chuẩn là 60x102x45 cm và hiện đã được bán rộng rãi trên thị trường với giá € 999,99 – phản ánh phần nào sự công phu trong quá trình chế tạo. Các bạn có thể xem video clip ở cuối bài để có thể hiếu rõ hơn quy trình sản xuất ra chiếc két an toàn Mr. Knox.

Bạn có tin và có sẵn sàng bỏ ra € 999,99 để sở hữu chiếc két sắt an toàn bằng gỗ này không?

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo