Bạn có biết kiểm tra độ an toàn và chất lượng của két sắt

Hiện nay, mặt hàng két sắt rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, tính năng cũng như nhà sản xuất. Vậy bạn có biết kiểm tra độ an toàn và chất lượng của két sắt ? Bạn có thể tham khảo một số yếu tố để nắm được độ an toàn của két sắt cũng như chất lượng của sản phẩm.

Cách kiểm tra độ an toàn của két sắt

  • Xem cánh cửa của két sắt có vừa khít hay không ?
  • Xem két sắt được sản xuất trên cơ chế an toàn nào: khóa vân tay hay khóa bằng mật mã hay khóa chìa ? Điều này còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người tiêu dùng.
  • Két sắt có chống cháy được hay không ?
  • hệ thống báo trộm và chống di dời khi có một lực tác động đến két hoặc vị trí đã được chuyển dịch ?
  • Két sắt có trọng lượng lớn sẽ đảm bảo an toàn hơn két sắt có trọng lượng nhỏ vì nó gây khó khăn cho những tên trộm muốn trộm két sắt. Tuy nhiên, hiện nay thủ đoạn của chúng ngày càng tinh vi, chúng sẽ trộm tài sản trong két ngay tại chỗ nên chiếc két sắt an toàn cần phải có thêm những tính năng đặc trưng trên.
ban-co-biet-kiem-tra-do-an-toan-va-chat-luong-cua-ket-sat-1
Bạn có biết kiểm tra độ an toàn và chất lượng của két sắt

Cách kiểm tra chất lượng của két sắt

  • Kiểm tra xem két làm bằng chất liệu gì ? Có bền không ? Có chống sét, chống gỉ được không ?
  • Kiểm tra lớp sơn phủ trên bề mặt két có bóng, mịn, sắc nét và chống được oxy hóa không ?
  • Kiểm tra trọng lượng của két sắt, không phải cứ két bạc nặng là an toàn và tốt. Vì trọng lượng này có thể là do trọng lượng của cát bên trong chứ không phải là do trọng lượng thực sự của chất liệu làm nên chiếc két.
  • Nên kiểm tra diện tích sử dụng bên trong két kết hợp với trọng lượng của két: diện tích sử dụng lớn, đựng được nhiều đồ mà vẫn đảm bảo được trọng lượng két sắt cao.
ban-co-biet-kiem-tra-do-an-toan-va-chat-luong-cua-ket-sat-2
Bạn có biết kiểm tra độ an toàn và chất lượng của két sắt

Mặc dù là mặt hàng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, tính năng cũng như nhà sản xuất, nhưng việc lựa chọn mua chiếc két sắt đựng tiền bạc và đồ có giá trị trong gia đình bạn sẽ dễ dàng nếu như bạn biết rõ cách kiểm tra độ an toàn và chất lượng của két sắt. Chắc chắn sau khi tìm hiểu cách kiểm tra két sắt bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc két phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo