Xu hướng thiết kế văn phòng 2013

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại trong những năm gần đây liên tục thay đổi nhằm theo đuổi những nét mới nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng. Năm 2013 vừa sang nhưng các chuyên viên thiết kế cũng đã kịp thời đưa ra những dự đoán nổi bật về xu hướng thiết kế văn phòng năm 2013. Nắm bắt tốt những xu hướng thiết kế mới sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và ý tưởng cho văn phòng của mình.

Xu hướng thiết kế văn phòng mở

Một trong những phong cách thiết kế nội thất văn phòng phổ biến nhất trong năm 2013 là thiết kế văn phòng mở. Các chuyên viên thiết kế khuyến khích giảm bớt các vách ngăn phân chia không gian làm việc của nhân viên, thậm chí là phá vỡ ngăn cách giữa các phòng ban, đặc biệt là ở những bộ phận có tính chất công việc đòi hỏi sự giao tiếp, trao đổi lớn.

Thiết kế văn phòng mở tạo không gian thoải mái và tiện lợi hơn trong giao tiếp cho nhân viên, đặc biệt là trong các ngành cần sự năng động, sáng tạo.

Xu hướng thiết kế văn phòng 2013
Xu hướng thiết kế văn phòng 2013

Thiết kế văn phòng mở mang lại lợi ích rõ ràng cho cả chủ doanh nghiệp và nhân viên. Thứ nhất nó tiết kiệm chi phí thiết kế và thi công khi các vách ngăn bị loại bỏ. Hơn nữa không gian mở trong văn phòng sẽ tăng cường sự giao tiếp của các nhân viên, tạo nên mối gắn kết chặt chẽ giữa họ và công việc theo dõi, giám sát của các trưởng bộ phận cũng dễ dàng hơn.

Xu hướng sử dụng các giải pháp thiết kế có sẵn

Xu hướng này giúp cho các công ty tiết kiệm được thời gian và chi phí bỏ ra khi phải tìm kiếm một giải pháp đặc biệt và độc nhất cho văn phòng của mình, trong khi những giải pháp sẵn có ở các công ty tư vấn thiết kế cũng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng văn phòng của họ. Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng này rõ ràng được chắt lọc từ chính những yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian và chi phí của các doanh nghiệp hiện nay.

Tổng hợp

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo