Tư vấn trang trí phòng khách đón mùa đông

Một mùa đông nữa đã đến rất gần mang theo những bất tiện nhất định cho cuộc sống trong căn nhà thân yêu của bạn. Bạn đã có dự định trang trí phòng khách của mình mới lạ hơn để sẵn sàng đón mùa đông này chưa? Nếu như bạn chưa có những thay đổi cho phù hợp với sự thay đổi thời tiết thì những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề một cách nhanh chóng.
Tư vấn trang trí phòng khách đón mùa đông | ảnh 1
Trang trí lại phòng khách mùa đông bắt đầu từ lò sưởi

Phòng khách luôn được coi là bộ mặt của ngôi nhà và cũng là không gian các thành viên trong gia đình thường xuyên lui tới nhất. Bởi vậy, chỉ một chút thay đổi nho nhỏ trong không gian này cũng tạo nên những cảm nhận khác lạ cho ngôi nhà của bạn. Nếu như phòng khách nhà bạn có hệ thống lò sưởi thì sẽ không phải băn khoăn nhiều nhưng nếu không, một chiếc lò sưởi mô hình cũng sẽ mang đến cảm giác ấm cúng và trải nghiệm hết sức thú vị.

Tư vấn trang trí phòng khách đón mùa đông | ảnh 2
Chiếc lò sưởi sẽ giúp không gian phòng khách trở nên ấm cúng hơn trong mùa đông

Cách trang trí phòng khách đơn giản nhất là cho những món đồ dùng cho mùa hè như quạt, máy phun sương…vào nhà kho cho gọn gàng. Những tấm thảm dày, những chiếc gối gam màu nóng, ấm sẽ là sự bổ sung cần thiết cho phòng khách.

Những màu sắc sáng, khoáng đạt của mùa hè cần được thay thế bằng tông màu tự nhiên như màu nâu, xám. Và để tạo sự tương phản hay điểm nhấn thì các gam màu nóng sẽ giúp bạn có được giải pháp tối ưu.

Tư vấn trang trí phòng khách đón mùa đông | ảnh 3
Thay thế màu sắc sáng, khoáng đạt của mùa hè bằng những gam màu ấm

Cuối cùng, ánh sáng được sử dụng trong ngôi nhà cũng cần được lưu ý. Để tạo ra sự ấm cúng thì việc trang trí ánh sáng cho phòng khách là rất quan trọng. Ánh sáng vàng của đèn chùm sẽ giúp ích rất nhiều cho phòng khách nhà bạn.

Tư vấn trang trí phòng khách đón mùa đông | ảnh 4
Tư vấn trang trí phòng khách đón mùa đông

Mỗi căn nhà đều có một chủ nhân và tính cách của mỗi người là không giống nhau, những gợi ý trên đây chỉ mang tính tham khảo, bạn có thể tự tìm cho mình cách trang trí tốt nhất để mùa đông vẫn luôn ấm áp đối với các thành viên trong gia đình mình.

(Theo Dotthi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo