Tư vấn chọn mua các sản phẩm bàn ghế cho văn phòng, gia đình, trường học

Khi chọn mua bàn ghế cho văn phòng, gia đình, trường học bạn thường quan tâm đến những yếu tố nào? Dưới đây là những gợi ý cho bạn khi chọn mua bàn ghế cho văn phòng của mình một cách nhanh và dễ dàng nhất.

Tư vấn chọn mua các sản phẩm bàn ghế cho văn phòng
Tư vấn chọn mua các sản phẩm bàn ghế cho văn phòng

Chi phí dự kiến

Trước hết, để mua được bộ bàn ghế làm việc phù hợp bạn nên chú ý đến phần chi phí được duyệt cho từng hạng mục để tránh sa đà vào những chiếc bàn ghế có giá cao quá, vừa mất thời gian, vừa không chọn được những món đồ phù hợp với văn phòng của mình.

Kiểu dáng bàn ghế văn phòng

Thị trường đồ nội thất đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Khi chọn bàn làm việc, tùy thuộc vào không gian văn phòng bạn có thể chọn bàn có kích thước phù hợp như bàn 1m, 1m2, 1m8, 2m… với kiểu hình chữ nhật, lượn chữ L… Cùng với đó, bạn có thể chọn những chiếc ghế văn phòng đồng bộ đa dạng về kiểu dáng như ghế xoay, ghế chân quỳ chất liệu nỉ, lưới hoặc da…

Tư vấn chọn mua các sản phẩm bàn ghế cho văn phòng
Tư vấn chọn mua các sản phẩm bàn ghế cho văn phòng

Màu sắc

Màu sắc bàn ghế văn phòng hiện nay rất đa dạng. Mỗi kiểu bàn, ghế lại có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn. Với bàn làm việc văn phòng Hòa Phát bạn có thể chọn bàn màu ghi chì, vàng xanh, trắng sữa… Với ghế bạn có thể chọn ghế màu xanh, ghi, đỏ, đen…

Lưu ý khi chọn bàn ghế cho văn phòng riêng

Với những vị trí quản lý, lãnh đạo… thường thiết kế phòng riêng cho người sử dụng. Trong trường hợp này, bạn cần chọn bàn ghế cho văn phòng có kiểu dáng và kích thước phù hợp với vị trí của người sử dụng. Bàn ghế nên chọn loại có thiết kế hiện đại, sang trọng, đường nét tinh tế, thể hiện được quyền lực cũng như cái uy của người lãnh đạo.

Kiểm nghiệm sản phẩm thực tiễn

Để chọn được bộ bàn ghế tốt nhất, bạn cần trực tiếp kiểm tra từng sản phẩm. Đừng nên quá tin vào những lời quảng cáo của các cửa hàng, bạn hãy đến trực tiếp các showroom của các nhà sản xuất uy tín để lựa chọn bàn ghế. Bạn cũng đừng quên hỏi về các chính sách bảo hành, bảo trì của nhà sản xuất để được hưởng những chính sách tốt nhất.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo