Trang trí bàn làm việc với chậu cây cảnh đơn giản

Khi nhắc đến bàn làm việc thông thường chúng ta sẽ nghĩ đến một chiếc bàn chồng chất những xấp tài liệu, ngổn ngang giấy tờ, tài liệu máy tính, bừa bộn. Khi ngồi vào chiếc bàn làm việc như vậy chắc chắn rằng sẽ không tạo cho bạn được cảm giác thoải mái mà thậm chí còn tăng thêm sự áp lực, gây căng thẳng cho chính bản thân bạn.

Mùa hè nóng lực cây xanh luôn làm cho bạn cảm giác mát mẻ trong lành hơn rất nhiều vì vậy tại sao bạn không nghĩ ngay tới ý tưởng trang trí cho bàn làm việc thân yêu của mình một vài bình hoa hay cây cảnh, mang lại sức sống mới năng lượng mới cho mỗi ngày làm việc hiệu quả.

Vì vậy trang trí cho góc bàn làm việc không chỉ xoá tan đi áp lực mệt mỏi, giảm stress, mà còn làm tăng thêm sự sáng tạo, kích thích não bộ hoạt động mạnh hơn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Cây móng rồng dùng để trang trí trên bàn làm việc
Cây móng rồng dùng để trang trí trên bàn làm việc

Có rất nhiều hình thức trang trí bàn làm việc, tuy nhiên cách phổ biến nhất là trang trí bàn làm việc bằng chậu cây thuỷ sinh nho nhỏ hay một chậu hoa xinh có kích thước vừa phải nhằm tô điểm cho chiếc bàn làm việc của bạn thêm sinh động và đem thiên nhiên đến gần với bạn hơn.

Một số chậu hoa thường được dùng để bài trí trên chiếc bàn làm việc thường là những loài cây nhỏ, dễ chăm sóc, có sức sống tốt. Nên chọn những cây có thể chịu bóng được để tránh bàn làm việc của bạn ít tiếp xúc với ánh sáng khi đó cây sẽ dễ chết khi không có đủ ánh sáng.

Một số loại cây cảnh, thuỷ sinh dùng trang trí thêm cho bàn làm việc
Một số loại cây cảnh, thuỷ sinh dùng trang trí thêm cho bàn làm việc

Bạn có thể dành một chút thời gian rảnh rỗi để chăm sóc cho những chậu cây này, vừa làm cho bạn bớt căng thẳng vừa đem sự sống đến với chiếc bàn làm việc của bạn.
Bạn có thể sử dụng một số loại cây có hương như cây chanh, cây cam nhằm làm cho không gian thêm tươi mới. Thậm chí, bạn có thể tự ươm mầm những loại hạt như đậu xanh, hạt chanh, hạt cam trong những chiếc chậu nho nhỏ để tạo ra những cây mầm xinh xắn.

Cây xanh đem lại không gian sống cho chiếc bàn làm việc của bạn
Cây xanh đem lại không gian sống cho chiếc bàn làm việc của bạn

Ngoài các loại hoa như xương rồng ra thì có một số cây rất được yêu thích để bày trí trên bàn làm việc như cây Phát Tài, cây Bèo Hoa Dâu, cây Hồng Môn, cây Lưỡi Mèo,…

Giúp cho bàn làm việc thêm tươi mới, không gian thông thoáng, mát mẻ
Giúp cho bàn làm việc thêm tươi mới, không gian thông thoáng, mát mẻ

Hãy trang trí cho chiếc bàn làm việc của mình loại cây xanh yêu thíc. Tranh thủ thời gian rảnh rỗi để chăm sóc cây trên bàn làm việc sẽ giúp bạn loại bỏ được stress và giảm căng thẳng trong công việc.

Chậu cây tự ươm để trang trí cho bàn làm việc
Chậu cây tự ươm để trang trí cho bàn làm việc

Mọi thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website : hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo