Thời tiết hôm nay 14-6: Bắc Bộ mưa to, Nam Bộ mưa rào diện rộng

Hôm nay thời tiết Bắc Bộ tiếp tục mưa to và kéo dài trong một vài ngày tới. Nam Bộ có mưa diện rộng về chiều tối.

Thời tiết hôm nay 14-6: Bắc Bộ mưa to, Nam Bộ mưa rào diện rộng - Ảnh 1.

Hôm nay thời tiết Bắc Bộ mưa to – Ảnh: NAM TRẦN

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay 14-6, thời tiết Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Hình thái thời tiết này còn kéo dài trong 1-2 hôm nữa.

Từ ngày 15-6, mưa có giảm nhưng vẫn có nơi mưa vừa, mưa to. Thời gian mưa lớn tập trung vào chiều tối và đêm.

Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng. Chiều tối mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Trái ngược với hai miền Bắc và Nam, khu vực Trung Bộ ngày nắng, riêng khu vực từ Nghệ An đến Phú Yên nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Chiều tối một vài nơi mưa rào.

Dự báo thời tiết chi tiết hôm nay:

Thủ đô Hà Nội có mây, mưa vừa và dông. Thời gian mưa tập trung vào chiều tối, đêm và sáng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25 – 27 độ C, cao nhất 32 – 34 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Thời gian mưa lớn tập trung vào chiều tối, đêm và sáng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23 – 26 độ C, cao nhất 30 – 33 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông, thời gian mưa lớn tập trung vào chiều tối, đêm và sáng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24 – 27 độ C, cao nhất 31 – 34 độ C.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26 – 29 độ C, cao nhất 34 – 37 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Ngày nắng, riêng phía Bắc nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26 – 29 độ C, cao nhất 34 – 37 độ C.

Tây Nguyên có mây, ngày nắng, chiều tối mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21 – 24 độ C, cao nhất 29 – 32 độ C.

Nam Bộ có mây, ngày nắng, chiều tối mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24 – 27 độ C, cao nhất 31 – 34 độ C.

Thời tiết hôm nay 14-6: Bắc Bộ mưa to, Nam Bộ mưa rào diện rộng - Ảnh 3.
Dự báo thời tiết hôm nay – Đồ họa: NGỌC THÀNH
                                                                          nguồn theo báo tuoitre.vn
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo