Tập đoàn-MTV, Xây dựng và Nội thất chắc xuất vào vòng trong

Sau lượt trận thứ hai thuộc vòng bảng Giải bóng đá kỉ niệm 20 năm Tập đoàn Hòa Phát diễn ra tối 26/7/2012 trên sân vận động Bách Khoa, đội Văn phòng Tập đoàn-MTV Thép, Nội thất và Xây dựng đều giành chiến thắng và chắc chắn có mặt trong vòng bán kết.

Trận đấu giữa Xây dựng và Điện lạnh Hòa Phát là trận có nhiều bàn thắng nhất với 9 bàn thắng đã được ghi cho hai đội. Tưởng chừng sau trận mở màn không thành công, đội Điện lạnh sẽ sốc lại đội hình, tìm kiếm kết quả có lợi cho mình. Thực tế trên sân, đội đã thi đấu rất nỗ lực trước Xây dựng – đội có một trận đấu bùng nổ và đang nổi lên như một ứng cứ viên cho chức vô địch.

 

Anh Ngọc (áo tím) của Xây dựng ghi cho mình cú hat-trick trong trận đấu

Nhưng do khâu phòng ngự không tốt, ngày hôm qua, thủ môn của Điện lạnh Hòa Phát đã phải 7 lần vào lưới nhặt bóng. Với thắng lợi 7 – 2, đội Xây dựng xứng đáng là một trong hai đội giành vé vào bán kết đầu tiên trước một lượt đấu.

 

Rất đông các cổ động viên đã đến sân cổ vũ

 Ở trận đấu giữa Văn phòng Tập đoàn-MTV thép với Thiết bị phụ tùng (TBPT), tiền đạo mang áo số 9 Chí Kiên tiếp tục tỏa sáng với một bàn thắng rất đẹp mắt trong hiệp 1. Sau khi đón đường chuyền từ đồng đội vào khu cấm địa, cầu thủ này đã rất khéo léo khống chế bóng và tung cú sút trái phá ở cự ly gần, hạ gục thủ thành TBPT. Các cầu thủ VP Tập đoàn-MTV còn có nhiều cơ hội khác nhưng lần lượt bị bỏ lỡ bởi Thanh Hải, Du Ban,…

Chí Kiên (áo đỏ) đã vượt qua 3 cầu thủ trước khi sút tung lưới TBPT

 Có được 2 bàn dẫn trước trong hiệp 1, đội VP Tập đoàn- MTV chủ động giảm nhịp độ trận đấu trong hiệp thứ 2, và đây là cơ hội cho TBPT dâng cao đội hình tìm bàn gỡ. Tuy nhiên, trước một hàng phòng ngự chắc chắn, TBPT đã không thể ghi được bàn thắng nào. Thua 0-2 trước VP Tập đoàn-MTV Thép, TBPT phải rất nỗ lực ở lượt trận vòng bảng cuối cùng vào chủ nhật tới. Trong khi đó, VP Tập đoàn- MTV chắc chắn đã chiếm vị trí đầu bảng A.

Ngày hôm qua, Nội thất Hòa Phát cũng có chiến thắng tưng bừng 4-1 trước các cầu thủ đội Năng lượng Hòa Phát. Trong trận đấu này, Năng lượng buộc phải thắng để có cơ hội đi tiếp nên họ đã dâng cao đội hình ngay từ đầu. Tuy nhiên, các cầu thủ đội Năng lượng đã bị dội gáo nước lạnh ngay phút đầu khai cuộc bởi một bàn thắng rất đẹp của tiền đạo số 10 Văn Ngân. Đây có thể được coi là bàn thắng nhanh và sớm nhất trong một trận đấu tính đến thời điểm này.

Anh Đức của Năng lượng (áo trắng) cùng đồng đội đã có thế trận tốt nhưng vẫn thất bại

Bị dẫn trước, Năng lượng Hòa Phát với sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể Ban giám đốc và cổ động viên trên sân đã tích cực dâng cao đội hình và có nhiều pha phối hợp bóng đẹp mắt, đặc biệt là đội trưởng Ngô Anh Đức (số 12). Tuy nhiên tất cả những gì họ làm được chỉ là một bàn thắng danh dự và hết cơ hội đi tiếp.

Ống thép-Thương mại (áo xanh) bị cầm hòa đáng tiếc

 Trong trận đấu còn lại, Ống thép-Thương mại có thời gian cầm bóng và số cơ hội ghi bàn nhiều hơn so với ATK United. Cả hai đội đều quyết tâm giành chiến thắng để nuôi hy vọng đi tiếp. Dù phải rời sân với kết quả hòa không bàn thắng, nhưng hai đội vẫn còn hy vọng ở lượt trận vòng bảng cuối cùng.

 Thống kê sau lượt trận thứ 2, ngày 26/7/2012:

Tập đoàn-MTV vs TBPT 2 – 0 TĐ-MTV: 1 bàn: Chí Kiên(9), Xuân Chung(2)
Xây dựng vsĐiện Lạnh 7 – 2 Xây Dựng: 3 bàn: Anh Ngọc(6), 2 bàn: Trung Phóng(10) ; 1 bàn: Xuân Đoàn(12), Thành Công(11)Điện Lạnh: 1 bàn: Tiến Phương(9), Quang Hưng(12)

 

OT-TM vs ATK United 0 – 0
Nội Thất vs Năng Lượng 4 – 1 Nội Thất: 3 bàn: Thanh Chiến (12), 1 bàn: Văn Ngân(10); Năng Lương: 1 bàn: Việt Cường(8)

 

Tên Đội Bàn Thắng Bàn Bại Hiệu Số Điểm
Bảng A
Tập Đoàn-MTV 6 1 +5 6
TBPT 3 3 0 3
OT-TM 1 3 -2 1
ATK United 1 4 -3 1
Bảng B
Nội Thất 8 1 +7 6
Xây Dựng 8 2 +6 6
Năng Lượng 1 5 -4 0
Điện Lạnh 2 11 -9 0

Danh sách các cầu thủ nghi bàn: (trong ngoặc là số áo đấu)

Cầu thủ ghi 1 bàn: 11 cầu thủ

ATK United: Mạnh Cường (5)

Tập đoàn-MTV: Xuân Chung (2)

Nội Thất: Thành Ngọc (9)

Xây Dựng: Xuân Đoàn (12)

TBPT: Thanh Phúc (10), Văn Đăng (2), Thanh Tùng (15)

OT-TM: Thế Phương (7)

Năng Lượng: Việt Cường (8)

Điện Lạnh: Tiến Phương(9), Quang Hưng(12)

Cầu thủ ghi 2 bàn: 5 cầu thủ

Tập đoàn-MTV: Du Ban(11)

Nội Thất: Văn Ngân(10),Văn Nghiêm(7)

Xây Dựng: Trung Phóng(10), Thành Công(11)

Cầu thủ ghi 3 bàn: 3 cầu thủ

Tập đoàn-MTV: Chí Kiên(9)

Nội Thất: Thanh Chiến(12)

Xây Dựng: Anh Ngọc(6)

 

Lượt đấu tiếp theo, chủ nhật ngày 29/7/2012:

8h00    Tâp Đoàn-MTV vs OT-TM

ATK United vs TBPT

9h30    Nội Thất vs Xây Dựng

Năng Lượng vs Điện Lạnh

Nguồn: hoaphat.com.vn

Trần Nghi – Văn Hiếu
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo