Tập đoàn Hòa Phát mở lớp đào tạo Nghiệp vụ hành chính văn phòng

Chiều ngày 9/11, Tập đoàn Hòa Phát phối hợp cùng Trung tâm dịch vụ chuyển giao công nghệ văn thư lưu trữ đã tổ chức khóa đào tạo “Nghiệp vụ hành chính văn phòng, văn thư – Lưu trữ và soạn thảo văn bản” cho các cán bộ phòng Tổ chức – Hành chính của các công ty trực thuộc Tập đoàn, giảng viên là các Tiến sĩ, Thạc sĩ đến từ Cục văn thư lưu trữ Nhà nước, Học viện chính trị Hành chính quốc gia, Đại học Luật Hà Nội…

Tham dự lớp đào tạo có các cán bộ làm công tác văn thư – lưu trữ, cán bộ tổng hợp văn phòng, cán bộ tham mưu cho lãnh đạo, thư ký, trợ lý lãnh đạo và cán bộ nghiệp vụ tại các phòng – ban trong Tập đoàn. Nội dung khóa đào tạo được thiết kế và xây dựng sát với thực tiễn tại bộ phận hành chính Tập đoàn, xoay quanh các chuyên đề: Nghiệp vụ hành chính văn phòng, kỹ năng hoạt động cần thiết cho cán bộ văn phòng, nghiệp vụ công tác văn thư trong doanh nghiệp tư nhân, công tác lưu trữ… Kết thúc thời gian đào tạo, các cán bộ nhân viên theo học sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Tập đoàn Hòa Phát
Khối hành chính văn phòng toàn Tập đoàn tham gia khóa đào tạo trong 3 tuần

Điểm đặc biệt của khóa học đó là sử dụng hệ thống truyền hình trực tuyến song song với đào tạo trực tiếp. Bằng việc kết nối các điểm cầu từ các nhà máy tại Hưng Yên, Hải Dương, Yên Bái, Hà Giang, Bình Dương… đã tạo điều kiện cho các cán bộ hành chính tại nhà máy cũng được tham dự lớp học, tiết kiệm được tối đa chi phí cho Tập đoàn.

Khóa đào tạo diễn ra từ 9 – 24/11/2012 vào các ngày thứ 6 và thứ 7 hàng tuần. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nhân viên năm 2012.

Tập đoàn Hòa Phát – hoaphat.com.vn

 

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo