Tại sao két sắt nội được ưa chuộng hơn két sắt ngoại ?

Thời gian gần đây, thị trường két sắt đang “nóng” lên nhờ vào nhu cầu nhu cầu sử dụng két sắt để giữ tài sản, giấy tờ của cá nhân, gia đình, công ty… ngày càng lớn. Nhiều công ty sản xuất két sắt trong nước đua nhau tung ra hàng loạt sản phẩm mới, bên cạnh các loại két sắt kiểu mới nhập về từ Thái Lan, Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc… với nhiều kiểu dáng, nhãn hiệu và trọng lượng.

Trong đó các sản phẩm két sắt Hòa Phát đã và đang chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam. Vậy vì sao két sắt nội lại được ưa chuộng hơn két sắt ngoại? Ngoài lý do có độ an toàn cao, sản phẩm đa dạng, nhiều kích thước, tính năng hấp dẫn thì lý do giá thành sản phẩm được xem là phù hợp hơn so với hàng ngoại nhập.

Tại sao két sắt nội được ưa chuộng hơn két sắt ngoại
Tại sao két sắt nội được ưa chuộng hơn két sắt ngoại

Có thể kể đến 1 số dòng sản phẩm két sắt Hòa Phát đã thành công trong việc chiếm lĩnh thị trường đó là: két sắt an toàn, két sắt chống cháy, két sắt bảo mậtkét sắt khách sạn. Với dạng đứng và nằm, các sản phẩm này đa dạng về mẫu mã, kích thước, kiểu dáng cùng nhiều trọng lượng khác nhau, loại 30kg, 50kg, 70kg, 90kg, đến loại vài trăm kg.

Về cơ bản, các loại két nội là két sắt an toàn, chỉ có một số loại két sắt có khả năng chống cháy và chống khoan phá nhưng vẫn thu hút được khách hàng bởi lợi thế giá bán, chỉ bằng 75 – 80% so với cách đây vài năm.

Tại sao két sắt nội được ưa chuộng hơn két sắt ngoại
Tại sao két sắt nội được ưa chuộng hơn két sắt ngoại

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại két sắt trôi nổi, nếu không có kinh nghiệm trong việc mua ket sat, bạn rất dễ chọn phải các chiếc két sắt giả, nhái, chất lượng kém. Vì thế, khi mua két sắt, người mua nên chọn các cửa hàng uy tín và chỉ nên mua những két sắt có xuất xứ rõ ràng, hạn bảo hành từ 1 năm trở lên. Ðồng thời, khi mua hàng nên đòi giấy bảo hành và yêu cầu nơi bán ghi rõ xuất xứ, chủng loại, đảm bảo hàng mới 100% chưa qua sử dụng để tránh phiền toái về sau.

Mọi thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

Nguồn hoaphat.com.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo