Sản phẩm ghế văn phòng – Ghế lưới Hòa Phát

Ghế văn phòng Hòa Phát hiện nay đã không còn xa lạ trong mọi văn phòng, công sở. Với những kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, ghế văn phòng Hòa Phát đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu các mẫu ghế lưới Hòa Phát.

Ghế lưới văn phòng Hòa Phát là dòng sản phẩm cao cấp dành cho các văn phòng hiện đại, với những đặc điểm nổi bật là sử dụng chất liệu lưới cao cấp tạo sự nâng đỡ mềm mại, nhẹ nhàng cho cơ thể người sử dụng nhưng vẫn đem lại cảm giác thoáng mát, thoải mái chứ không bị nóng hay khó chịu như các loại ghế da hay ghế nỉ thông thường.

Sản phẩm ghế văn phòng - Ghế lưới Hòa Phát
Ghế lưới GL101

Ghế lưới Hòa Phát được thiết kế với hai kiểu chính đó là ghế lưới chân xoay và ghế lưới chân tĩnh. Các loại ghế lưới xoay Hòa Phát được ưa chuộng nhờ sự linh hoạt trong quá trình sử dụng. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

– Cần hơi nhập từ Đài Loan
– Tựa lưng sử dụng cơ cấp lò xo đàn hồi, khung nhựa cao cấp, đệm tựa bọc vải lưới trang nhã tạo sự thỏa mái khi sử dụng.
– Màu sắc vải lưới sử dụng đa dạng, hợp thời trang với xu hướng trẻ trung hiện đại
– Tay ghế sử dụng ke nhựa liền tay tăng tính tiện lợi
– Chân ghế có cơ cấu chắc chắn nhưng không quên sự mềm mại

Sản phẩm ghế văn phòng - Ghế lưới Hòa Phát
Ghế lưới GL406

Trong khi đó, ghế văn phòng lưới kiểu chân tĩnh (chân quỳ) đem lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái, vững trãi. Ghế có độ ngả vừa phải đem lại sự thư thái, dễ chịu cho người sử dụng.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo