Phòng trẻ em cực kỳ ấn tượng với những miếng ghép LEGO

Nếu bạn hỏi con bạn hay bất kỳ trẻ em nào, món đồ chơi mà nó thích thì 5/10 em sẽ trả lời là LEGO. Lego (được đăng kí tên thương mại là chữ in hoa LEGO) là một dòng sản phẩm đồ chơi xếp hình phổ biến được tập đoàn Lego chế tạo. Tập đoàn này thuộc sở hữu riêng có trụ sở tại Billund, Đan Mạch. Lego là sản phẩm quan trọng nhất của công ty. Nó bao gồm những thanh nhựa hình viên gạch nhiều màu cài được vào nhau, hình nhân mini và nhiều bộ phận khác. Những viên gạch lego có thể được lắp ráp và kết nối theo nhiều cách để tạo ra nhiều đồ vật như là xe cộ, tòa nhà và cả những robot làm việc. Bất cứ thứ gì đều có thể tháo rời sau khi đã lắp ghép và các mảnh ghép sẽ được dùng để tạo ra những cái mới. Lego đã bắt đầu sản xuất những viên gạch đồ chơi cài được với nhau vào năm 1949. Kể từ đó, “tiểu văn hóa” Lego toàn cầu đã phát triển, hỗ trợ phát triển cho các phim, các trò chơi, các cuộc thi và năm công viên giải trí theo chủ đề này.

lego-hoa-phat
Bộ xếp hình Lego

Các nhà thiết kế nội thất cũng không đứng ngoài “tiểu văn hóa” dành cho trẻ em này bằng cách cho ra đời hàng loạt các sản phẩm nội thất ứng dụng cho trẻ em theo phong cách LEGO. Trong bài viết này Nội thất Hòa Phát xin giới thiệu đến các bạn một bộ sưu tập các sản phẩm dành cho phòng trẻ em theo phong cách LEGO cực kỳ ấn tượng.

phong-ngu-lego-cho-tre-em-2
Bộ phòng ngủ Lego cho trẻ em
phong-ngu-lego-cho-tre-em-1
Bộ phòng ngủ Lego cho trẻ em
phong-ngu-lego-cho-tre-em-4
Giường ngủ Lego
phong-ngu-lego-cho-tre-em-7
Các mảnh Lego trang trí

Dựa trên sự tò mò và mối quan tâm của trẻ nhỏ dành cho thế giới xung quanh, công ty thiết kế và sản xuất nội thất Lola Glamour Tây Ban Nha đã tạo ra một bộ sưu tập nội thất hiện đại lấy cảm hứng từ những mảnh ghép hình LEGO đầy sức hút với trẻ em. Bộ sưu tập LEGO dành cho phòng trẻ em được làm hoàn toàn thủ công với những đường nét tinh tế, gọn gàng và an toàn cho trẻ nhỏ. Các vật dụng có tác dụng lưu trữ như tủ, kệ sử dụng các hình mẫu nổi tiếng, thân quen với các em nhỏ, tạo nên một không gian sinh hoạt mang đậm chất nghệ thuật.

 

phong-ngu-lego-cho-tre-em-3
Tủ quần áo Lego
phong-ngu-lego-cho-tre-em-6
Tủ quần áo Lego

Các chi tiết trang trí ở từng khu vực mang lại cho người nhìn một cảm giác như lạc vào thế giới đồ chơi. Cho dù là chiếc giường với những ngăn tủ nằm ẩn bên dưới hay tay cầm cửa tủ quần áo đầy màu sắc đều được thiết kế ấn tượng với hình dạng bất đối xứng trong từng mảng cấu trúc. Những vật dụng nội thất được làm từ gỗ mang phong cách hiện đại, dễ thương xen lẫn chút hoài niệm sẽ đem đến cho căn phòng của trẻ nhỏ một bầu không khí vui tươi, tạo sức hút ngoài mong đợi.

an-tuong-voi-bst-noi-that-danh-cho-tre-em-9
Tủ để đồ Lego
phong-ngu-lego-cho-tre-em-8
Tủ đựng đồ Lego
phong-ngu-lego-cho-tre-em-5
Giá sách treo tường Lego
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo