Nội thất Hòa Phát tri ân khách hàng cũ chào mừng khách hàng mới

Trước tình trạng khó khăn chung của nền kinh tế, công ty CP Nội thất Hòa Phát vẫn liên tục phát triển và lọt vào TOP các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Thành tựu này có được chính nhờ sự ủng hộ bền vững của các khách hàng truyền thống. Chúng tôi luôn luôn trân trọng các giá trị mà khách hàng truyền thống đã đem lại cho công ty. Bên cạnh đó nhằm mở rộng thương hiệu Nội thất Hòa Phát đến với các khách hàng tiềm năng, chúng tôi tổ chức chương trình TẶNG SẢN PHẨM CHO KHÁCH HÀNG.

NỘI THẤT HÒA PHÁT

TRÂN TRỌNG KHÁCH HÀNG TRUYỀN THỐNG – ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Từ 1/4/2013 – 1/5/2013, Công ty CP Nội thất Hòa Phát tiến hành tặng sản phẩm cho khách hàng chỉ với 1 cú nhấn chuột trên website. Sản phẩm tặng là 02 ghế văn phòng G130 với thiết kế hiện đại phù hợp ngồi học, làm việc tại nhà hay văn phòng.

Nội thất Hòa Phát tri ân khách hàng cũ chào mừng khách hàng mới
Nội thất Hòa Phát tri ân khách hàng cũ chào mừng khách hàng mới

Để tham gia quý khách vui lòng đọc kỹ thể lệ bên dưới:

  • Quý khách hàng chỉ cần nhấn chuột LIKE FACEBOOK của Nội thất Hòa Phát tại đây và để lại bình luận (comment) với nội dung là địa chỉ email của quý khách (để công ty liên hệ trao tặng sản phẩm).
  • Hoặc quý khách hàng nhấn chuột +1 cho GOOGLE + của Nội thất Hòa Phát tại đây và để lại bình luận (comment) với nội dung là địa chỉ email của quý khách.

Công ty sẽ tổng hợp danh sách khách hàng nhấn LIKE và +1 và chọn ngẫu nhiên 2 người được Nội thất Hòa Phát tặng quà (chọn ngẫu nhiên theo số thứ tự like và +1 bằng website random.org).

Kết quả người nhận sản phẩm tặng sẽ được thông báo trên website, Facebook và Google + của công ty vào ngày 2/5/2013. Sản phẩm tặng sẽ được liên hệ với khách hàng may mắn và lắp đặt tại địa chỉ khách hàng trong vòng 2 ngày làm việc nếu ở Nội thành Hà Nội.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại Nội thất Hòa Phát tri ân khách hàng xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng công ty CP Nội thất Hòa Phát – Email: cskh@hoaphat.net.vn

Chỉ đơn giản nhấn chuột là có thể được tặng sản phẩm miễn phí. Vậy tại sao không LIKE và +1 luôn???

(lưu ý để có thể Like Facebook hay +1 với Google quý khách cần có tài khoản Facebook hoặc email Google)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo