Nội thất Hòa Phát ra mắt dòng ghế văn phòng kiêm giường ngủ trưa

Do tính chất công việc, nhân viên văn phòng thường phải làm việc 8 tiếng mỗi ngày tại công ty thì việc nghỉ trưa tại văn phòng đã không còn xa lạ. Nhưng do phần lớn các công ty không có phòng nghỉ riêng cho nhân viên nên họ thường gục tại bàn, ghế làm việc, hoặc nằm ngả ngốn đủ kiểu tư thế dẫn đến không có được một giấc ngủ trưa đảm bảo, gây ra các bệnh đau lưng, thoái hóa đốt sống cổ,…

Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, Công ty CP Nội Thất Hòa Phát đã nghiên cứu và cho ra mắt thị trường dòng ghế lưới cao cấp GL310 – dòng ghế văn phòng kiêm giường ngủ. Sản phẩm ra đời là một bước đột phá trong kiểu dáng và thiết kế cho dòng ghế văn phòng.

ghe-luoi-van-phong-GL310-3

Ghế lưới cao cấp GL310 với tính năng độc đáo, hoàn toàn có thể ngả 180 độ để trở thành một chiếc ghế ngủ nằm nghỉ trưa, một chiếc ghế văn phòng kiêm giường ngủ hoàn hảo. Với thiết kế gọn gàng và tiện lợi, ghế xoay lưới Hòa Phát GL310 dễ dàng trở thành chiếc giường xếp chỉ với vài thao tác nhỏ. Giúp nhân viên văn phòng không còn phải lo lắng đến chỗ nghỉ trưa mỗi ngày, không cần phải ngồi ngủ gục trên bàn làm việc gây mất mỹ quan và các bệnh đi kèm.

ghe-luoi-van-phong-GL310-1

– Ghế GL310 có cấu tạo thông minh, được thiết kế ngả hết cỡ, chắc chắn hoàn toàn có thể an tâm khi nằm sẽ không lo bị lật ghế.
– Bánh xe cũng được định vị cố định khi ghế được ngả ra giúp ghế đứng yên một chỗ, không bị xô chạy khi bạn quay trở mình.
– Tấm đỡ chân đệm mút nhẹ chắc chắn được giấu gọn gàng dưới ghế lúc không sử dụng, và dễ dàng kéo ra khi sử dụng.
– Ghế phù hợp cho cả những người cao đến 1m85 vẫn có thể nằm thoải mái.
– Ghế lưới cao cấp GL310 chất liệu khung tựa nhựa, đệm tựa bọc vải lưới, tay, chân mạ Ni-Cr.
– Kích thước: Rộng 585 – sâu 690 – cao (1140÷1195)

ghe-luoi-van-phong-GL310-2

Sản phẩm ghế lưới cao cấp GL310 là một bước ngoặt lớn trong thiết kế cho dòng ghế làm việc văn phòng. Không những nó giải quyết được nhu cầu cấp thiết của phần đông nhân viên văn phòng mà còn là một trong những sản phẩm đi đầu cho dòng sản phẩm mới tối ưu chăm lo cho sức khỏe người sử dụng.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo