Những dòng ghế văn phòng bán chạy nhất tháng 3

Hiện nay được xem là thời điểm khá khả quan cho thị trường ghế văn phòng. Từ đầu năm 2012, tín hiệu chậm chạp của thị trường đã mang không khí ảm đạm bao trùm cả ngành. Các nhà sản xuất có gắng tiết kiệm chi phí sản xuất, cắt giảm qui mô sản xuất, các nhà phân phối đẩy hàng để giảm rủi ro tồn kho. Dấu hiệu phục hồi chỉ bắt đầu những tháng cuối năm 2012 và dần phát triển mạnh mẽ.
Theo thống kê của Nội thất Hòa Phát, những dòng ghế văn phòng đẹp bán chạy nhất tính đến cuối tháng 3 năm 2013.

Dòng ghế văn phòng G520

Những dòng ghế văn phòng bán chạy nhất tháng 3
Ghế nhân viên G520 – ghế văn phòng bán chạy nhất tháng 3

Được cung cấp bởi nhà phân phối Hòa Phát, dòng ghế này đứng đầu trong tháng 3 về doanh số tiêu thụ, sự hồi phục và lập mới cũng như mở rộng qui mô kinh doanh của các công ty đã đẩy nhu cầu về ghế làm việc tăng cao trong những tháng đầu năm mới. Theo đánh giá của nhiều khách hàng, thì dòng ghế văn phòng chân xoay này có kiểu dáng hiện đại và đẹp mắt, giá cả cũng khá hợp lý so với chất lượng, bạn có thể tùy chọn giữa chất liệu nỉ, đặc biệt nếu kết hợp màu với tong màu rất đẹp mắt.

Dòng da cao cap SG718

Những dòng ghế văn phòng bán chạy nhất tháng 3
Ghế da SG718 – ghế văn phòng bán chạy nhất tháng 3

Để tìm kiếm sản phẩm này, bạn có thể lên trang https://hoaphat.net.vn gõ tìm SG718 để tìm sản phẩm, dòng ghế văn phòng da cao cấp này rất phù hợp cho mọi văn phòng luôn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng và thể hiện vị thế của người dùng.

Dòng ghế GL203

Những dòng ghế văn phòng bán chạy nhất tháng 3
Ghế lưới GL203 – ghế văn phòng bán chạy nhất tháng 3

Hiện tại chúng ta đang dần đi vào mùa nóng, khí hậu càng trở nên khó chiệu, đối với các văn phòng làm việc có mày điều hòa thì không ảnh hưởng nhiều, nhưng làm việc tại các môi trường nóng thì một chiếc ghế lưới văn phòng luôn cần thiết cho các trưởng phòng hay giám đốc. Với chất liệu lưới cao cấp tỏa nhiệt thoáng mát hiện nay là thị hiếu tiêu dùng.
Để tìm kiếm sản phẩm này, bạn có thể lên trang hoaphat.net.vn gõ tìm GL203 để tìm sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo