Ngắm nhìn đáy biển sâu trong tầm mắt với chiếc bàn cafe Latable

Quả là tuyệt vời nếu mỗi lần thưởng thức đồ uống bạn lại được ngắm nhìn cả đại dương sâu thẳm trong tầm mắt phải không? Chiếc bàn cafe Latable sẽ mang theo đầy hơi hướng của biển cả vào trong không gian sống của bạn!

ban-cafe-latable-1
Chiếc bàn đặc biệt được chế tác từ đá, gỗ kết hợp cùng nhựa đặc biệt.

Mùa hè luôn là ác mộng bởi cái nóng của nó. Tuy nhiên nếu bạn để ý một chút xíu tới những đồ dùng nội thất, bạn sẽ thấy rằng, thay đổi chúng cũng có thể đem lại cảm giác mát mẻ và thoải mái hơn cho căn nhà của bạn.

ban-cafe-latable-2
Được chế tạo theo tone màu be của cát biển và màu xanh đặc trưng của nước. Latable trông giống như một mảnh ghép của biển cả, được cắt xẻ theo một tỷ lệ hợp lý.

Latable là một chiếc bàn đặc biệt. Được thiết kế bởi Alexandre Chapelin với cảm hứng từ đáy biển và mặt đá Địa Trung Hải, tác giả muốn đem tới một trải nghiệm mạnh mẽ, tinh tế sang trọng cho không gian chiếc bàn sẽ chiếm hữu.

Được làm từ đá marfile và nhựa đúc màu xanh nước biển, với sự tinh tế trong cách kết nối chất liệu , tạo hình…với cam kết có thế tùy biến theo cá nhân chủ sở hữu, chiếc bàn này sẽ đem tới một sản phẩm nội tinh tế…và đắt tiền.

Thoạt nhìn, chiếc bàn trông khá dày và nặng nề. Về khoản nặng nề thì đương nhiên, nó được làm từ đá. Tuy nhiên, chiều dày của chiếc bàn thực chất có tác dụng tạo chiều sâu cho không gian mà nghệ sĩ muốn biểu đạt – không gian đó ở đây là đáy biển.

ban-cafe-latable-3
Nhiều lớp đá, gỗ được chồng ghép với nhau, tạo ra chiều sâu cho Latable.
ban-cafe-latable-4
Những chi tiết được tạo tác vô cùng tinh xảo. Thậm chí được làm bào mòn tự nhiên trước khi đưa vào ép khuôn và tạo hình cho Latable.
ban-cafe-latable-8
Thoạt nhìn, Latable như một phiến đá nhô ra giữa bờ biển. Để lại giữa nó một hố sụt chứa nước biển và thảm sinh vật biển phong phú.

ban-cafe-latable-7

ban-cafe-latable-6
Đá tự nhiên được cắt nguyên khối, để mặc cho phong hóa, kết quả sẽ là lớp texture thật đến từng milimet như thế này.
ban-cafe-latable-5
Những dãy núi và rặng san hô cũng là đề tài ưa thích của các nhà thiết kế. Lớp màu xanh của nước biển được tạo ra bởi phản ứng hóa học đặc biệt cùng chất tạo màu lẫn trong nhựa đúc.
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo