Mỹ thu hồi sản phẩm ghế văn phòng sản xuất tại Trung Quốc gây nguy hại

Ghế văn phòng Office Depot Gibson Leather Task Chairs hiện được Uỷ ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Mỹ tiến hành thu hồi hàng loạt do có khả năng gây ra chấn thương cho người sử dụng. Các loại ghế văn phòng bị thu hồi có mã số SKU 105.479 và số đăng ký PA 27.248 (CN), PA 25.498 (CN), PA 25.276 (HK) hoặc CA 35181 (RC) có in dòng chữ “Made in China” phía dưới chỗ ngồi. Chúng được bán tại các cửa hàng bán lẻ đồ gia dụng Office Depot và trực tuyến (online) từ năm 2003 đến năm 2012.

Mỹ thu hồi sản phẩm ghế văn phòng sản xuất tại Trung Quốc gây nguy hại
Mỹ thu hồi sản phẩm ghế văn phòng sản xuất tại Trung Quốc gây nguy hại

Khoảng 1,4 triệu ghế văn phòng bị thu hồi vì các mối hàn có thể bị nứt và tách khỏi phần thân của ghế gây ra mối nguy hiểm cho người tiêu dùng, thậm chí có thể gây gãy lưng và hông.

Theo thống kê, đã có 153 báo cáo liên quan đến các mối hàn ở ghế bị nứt hoặc vỡ, trong đó có 25 báo cáo về các trường hợp bị trầy xước, chấn thương đầu, cổ, bị gãy lưng và hông cần được chữa trị kịp thời.

Đây chính là lý do người tiêu dùng Việt Nam không nên sử dụng các sản phẩm nội thất văn phòng không rõ nguồn gốc, xuất xứ được bán trôi nổi trên thị trường. Hãy sử dụng các sản phẩm ghế văn phòng Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo các tiêu chí an toàn kỹ thuật.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng. Để tham khảo các mẫu ghế văn phòng Hòa Phát quý khách vui lòng click vào link sau:

Ghế văn phòng Hòa Phát

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo