Lý do bạn nên chọn cho gia đình một chiếc két sắt tốt

Trong thời buổi thị trường vàng thau lẫn lộn, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể chọn được một chiếc két sắt tốt để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình. Khi chọn một chiếc két sắt chất lượng kém, chỉ chưa đầy 30 phút, một đối tượng xấu có kỹ năng trung bình hoàn toàn có thể phá két để trộm tài sản ở bên trong két. Do vậy không phải cứ mua két sắt là an tâm hoàn toàn về tài sản bạn nhé, phải chú ý đến cả chất lượng, thương hiệu của két sắt nữa. Hãy cùng tham khảo câu chuyện sau đây để biết thêm thông tin nhé:

Bị hàng xóm xấu ghé thăm, phá két trộm tài sản

Công an huyện Quế Võ (Bắc Ninh) vừa bắt giữ Nguyễn Đức Huynh (24 tuổi) về hành vi trộm cắp tài sản. Theo cơ quan điều tra, ngày 16/1, lợi dụng gia đình anh Trần Trọng Vĩ ở Phương Liễu (Quế Võ, Bắc Ninh) đi vắng, Huynh sống gần đó đã đột nhập vào bên trong phá két sắt để cướp tiền, vàng với tổng giá trị khoảng 50 triệu đồng.

Lý do bạn nên chọn cho gia đình một chiếc két sắt tốt
Lý do bạn nên chọn cho gia đình một chiếc két sắt tốt

Về nhà phát hiện sự việc, anh Vĩ đã trình báo lên cơ quan công an. Sau 2 tiếng điều tra, cảnh sát đưa Nguyễn Đức Huynh vào tầm ngắm. Tại cơ quan công an, Huynh khai sau khi trèo qua tường vào sân, hung thủ đập vỡ ô cửa kính để đột nhập vào bên trong. Thấy chiếc két sắt, Huynh lục lọi mọi nơi để tìm chìa khoá két nhưng không thấy. Sau 30 phút dùng vật cứng cạy cửa két, tên này đã lấy được một số tài sản bên trong mang đi tiêu thụ.

Khách hàng hãy là người tiêu dùng thông thái, chọn cho mình sản phẩm két sắt chất lượng cao để yên tâm hoàn toàn về tài sản của gia đình. Tham khảo các sản phẩm két sắt Hòa Phát tại:

Két sắt Hòa Phát

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo