Lựa chọn bàn ghế tăng chỉnh chiều cao cho năm học mới

Bé ở độ tuổi học mẫu giáo và cấp 1 thường có sự phát triển thể chất vượt trội. Điều này ảnh hưởng không ít đến thói quen mua sắm của các bà mẹ. Đặc biệt, với các vật dụng ít có sự thay đổi như bàn ghế ngồi học thì mỗi khi chọn mua cho bé thường làm các bậc phụ huynh đau đầu không biết phải chọn như thế nào. Mua chiếc bàn học vừa với bé thì chỉ chưa được 1 năm bàn đã có vẻ chật chội khiến bé ngồi học gặp nhiều khó khăn. Nếu chọn chiếc bàn lớn hơn một chút thì khi học bé thường phải xoay xở, đứng lên hay quài người ra rất bất tiện và ảnh hưởng không nhỏ đến tư thế ngồi của trẻ.

Bàn ghế tăng chỉnh chiều cao – giải pháp mang tính đột phá

Giải pháp được nhiều phụ huynh đưa ra là chọn các loại bàn ghế tăng chỉnh chiều cao để dễ dàng thay đổi kích thước của bàn khi cần thiết.

Vậy bàn ghế tăng chỉnh chiều cao có điểm gì khác biệt so với các loại bàn khác?

Lựa chọn bàn ghế tăng chỉnh chiều cao cho năm học mới
Lựa chọn bàn ghế tăng chỉnh chiều cao cho năm học mới

Đây là sản phẩm thuộc dòng bàn ghế học sinh của Nội thất Hòa Phát. Sản phẩm được thiết kế dạng tĩnh theo lối truyền thống nên tư thế ngồi của bé luôn được giữ chuẩn, tránh được các tật cong vẹo cột sống ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển sau này của trẻ. Kích thước sản phẩm được quy chiếu theo Quy định số 1221/2000/QĐ/BYT về Vệ sinh trường học.

Điểm khác biệt của sản phẩm là bạn có thể tăng chỉnh chiều cao dễ dàng sao cho phù hợp với chiều cao của bé. Đây chính là điểm tối ưu của sản phẩm vì bé có thể sử dụng được từ những ngày đầu tiên làm quen với sách vở (lớp lá, mầm non) đến khi học tiểu học rồi lên trung học cơ sở. Chỉ cần một thao tác đơn giản là tháo chốt, đẩy ống chân bàn, ghế lên hoặc xuống rồi chốt chặt lại. Vậy là bé yêu của bạn đã có một bộ bàn ghế “lớn lên theo tuổi” của bé.

Niềm vui của mẹ, hạnh phúc của bé

Với thiết kế bộ bàn ghế có màu sắc tươi sáng, hình ảnh ngộ nghĩnh của những nhân vật hoạt hình quen thuộc, bộ bàn ghế học sinh của Hòa Phát chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời cho bé yêu của bạn. Đặc biệt, bé sẽ cực kỳ thích thú mỗi khi ngắm chiếc bàn học quen thuộc được điều chỉnh độ cao. Mỗi lần tăng chỉnh là một cột mốc phát triển về chiều cao mới của trẻ và sẽ là những kỷ niệm rất đẹp trong lòng chúng khi lớn lên.

Lựa chọn bàn ghế tăng chỉnh chiều cao cho năm học mới
Lựa chọn bàn ghế tăng chỉnh chiều cao cho năm học mới

Bên cạnh đó, nếu tính một cách nhanh chóng, bạn cũng dễ dàng thấy khoản tiền tiết kiệm được khi chọn mua chiếc bàn tăng chỉnh chiều cao này. Thay vì mỗi năm phải mua một chiếc bàn học mới, thì 5 năm sau bạn mới cần mua.

Những chiếc bàn tăng chỉnh chiều cao của Nội thất Hòa Phát đang tạo một xu hướng mới ngày càng thịnh hành trên thị trường hiện nay. Bạn hãy cùng Nội thất Hòa Phát hướng tới những điều tuyệt vời nhất cho bé yêu của mình nhé

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo