Két sắt chống cháy, két sắt an toàn, chuyên sửa chữa két sắt, két bạc – Nội thất Hòa Phát

Két sắt gia đình, két sắt văn phòng, két sắt khách sạn… của bạn đang bị hỏng nhưng thời gian bảo hành và bảo trì sản phẩm của nhà sản xuất đã hết. Vậy phải làm sao để sửa chữa két sắt cho gia đình, văn phòng của bạn? Thật đơn giản nếu bạn mua két sắt của Hòa Phát. Đơn vị phân phối luôn có trách nhiệm đến cùng với mọi sản phẩm. Dù chiếc két sắt của bạn đã mua được 5 hay 10 năm thì chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Chuyên sửa chữa két sắt, két bạc Hòa Phát
Chuyên sửa chữa két sắt, két bạc Hòa Phát

Với những lỗi nhỏ, khách hàng có thể tự thao tác thì bạn chỉ cần liên hệ với cán bộ kỹ thuật của công ty để được tư vấn, hướng dẫn cách sửa. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với phụ trách kỹ thuật công ty: 0912. 397. 518 để được tư vấn

Nếu két sắt của bạn bị hỏng do những lỗi phức tạp hơn, chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát trực tiếp và có phương hướng cũng như cách thức xử lý nhanh nhất.

Đội ngũ thợ lành nghề, với kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa két sắt, két bạc các loại luôn được khách hàng tin tưởng và quý mến. Đáp lại niềm tin ấy, chúng tôi luôn nỗ lực, để phục vụ quý khách tốt hơn nữa. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, tư vấn phương án khắc phục với chi phí rẻ nhất có thể.

Một người thợ chữa khoá sửa két sắt uy tín, họ sẽ thay đúng đồ, đảm bảo chất lượng , tư vấn kỹ cách sử dụng két sắt để chiếc két được bền hơn, độ an toàn cũng nâng cao hơn.

Thông tin liên hệ nhà phân phối và tư vấn sửa chữa két sắt Hòa Phát chuyên nghiệp:

Địa chỉ: 486B Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ phòng kinh doanh: 04 22 00 28 98 – 04 22 15 05 28 – 04 22 15 07 58

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo