Hệ cửa gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên VISIONDOOR của Hòa Phát

Sử dụng cửa gỗ VisionDoor của Hòa Phát, khách hàng không cần lo lắng sự tác động của thời tiết, các sản phẩm với nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng và xử lý biến tính sẽ hạn chế cong vênh, co ngót trong mọi điều kiện thời tiết.

Để đáp ứng yêu cầu sản xuất những sản phẩm có chất lượng cao, Hòa Phát đã xây dựng nhà máy sản xuất cửa gỗ có diện tích hơn 15.000 m2 với trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa từ các nước tiên tiến trên thế giới như Italia, Nhật, … tại khu Công nghiệp Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên.

Công ty luôn hợp tác với các hãng sản xuất thiết bị cửa nổi tiếng trên thế giới để trao đổi những kinh nghiệm sản xuất, đào tạo đội ngũ kỹ sư, công nhân và học hỏi những công nghệ tiên tiến nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm cửa gỗ VisionDoor đã vinh dự nhận giải thưởng Cúp Vàng thương hiệu Việt và Huy chương vàng chất lượng sản phẩm tại Triển lãm Quốc tế ngành Vật liệu xây dựng VIETBUILD 2011. Sản phẩm cũng được tổ chức TQSCI (Australia) đánh giá và cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Sản phẩm cửa gỗ VisionDoor gồm các hệ cửa gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên:

HỆ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP SKINDOOR (MVD)

Sê ri VVD là loại cửa tấm pa nô có dán veneer, bề mặt cửa làm bằng ván ép được dán veneer gỗ tự nhiên, khiến cho cánh cửa giống như được làm từ gỗ tự nhiên. Ưu điểm của loại cửa VVD là bền, chắc, màu sắc đồng đều, tính chống nứt, chống cong vênh cao.

Cửa VVD chủ yếu làm từ veneer gỗ Oak và gỗ Teak với kích thước phổ thông là 750 x 2100mm và 900 x 2100mm phù hợp với gia đình người Việt.

Sê ri MVD: là loại cửa được ép và đúc từ mạt gỗ cứng, có thiết kế giống như cửa gỗ tự nhiên. Bề mặt cửa rất chắc chắn và rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. MVD có tính chống nứt, chống cong vênh cao.
Cửa MVD có thể được sơn hoặc dán bằng hai loại gỗ màu sáng tối khác nhau với các loại cửa cánh đơn, cửa cánh đôi hoặc cánh lệch.

HỆ CỬA PHẲNG GỖ CÔNG NGHIỆP PHỦ VENEER (TVD)

Sê ri TVD: có bề mặt làm từ bản MDF nhiệt đới được phủ lớp sơn UV bên ngoài. Cửa TVD được trang trí thêm bởi các tấm kính và các thanh chớp phía dưới, là lựa chọn cho các khách hàng yêu thích phong cách hiện đại trong thiết kế. Cấu trúc bên trong là lõi giấy tổ ong hoặc mạt cưa với các lớp keo cực kì bền chắc.

Sê ri cửa HVD: có bề mặt nhẵn bóng được tạo thành từ lớp gỗ ép có độ nén chặt cao kết hợp với đường nét khắc bóng tạo nên dáng vẻ hiện đại hợp thời trang. Kiến trúc sư có thể đặt các mẫu cửa HVD sao cho phù hợp với phong cách những ngôi nhà mà họ đang thiết kế xây dựng.Thép inox có thể được gắn thêm trên những đường khắc bóng. Cửa HVD thích hợp sử dụng sơn phủ hoặc phun sơn. HVD có các lựa chọn cửa cánh đơn, cửa cánh đôi hoặc cánh lệch với kích thước đa dạng.

HỆ CỬA GỖ TỰ NHIÊN VÀ HỆ CỬA GỖ TỰ NHIÊN GHÉP FINGER JOINT(SVD)

Cửa gỗ tự nhiên VisionDoor sử dụng nguyên liệu gỗ rừng trồng và gỗ nhập khẩu từ Nam Phi, Mỹ và một số các nước châu Á với các loại gỗ nổi tiếng có độ bền cao, đẹp và có mùi hương đặc trưng dễ chịu như gỗ sồi Châu Âu, gỗ lim Nam Phi, gỗ chò chỉ…

Sản phẩm có thiết kế thanh nhã với những họa tiết cổ điển đơn giản thanh lịch, cấu trúc chắc chắn. Tấm panel làm từ gỗ tự nhiên chất lượng cao, được bào và trà nhám cẩn thận mang lại cảm giác mượt mà. Các mẫu thiết kế khác được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Hòa Phát cam kết cung cấp cho khách hàng không chỉ những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao mà còn là những tác phẩm kiến trúc nghệ thuật mang thương hiệu toàn cầu cùng với dịch vụ bảo hành hoàn hảo. Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng và tạo ra những sản phẩm đặc biệt phù hợp điều kiện khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm tại Việt Nam. Chính vì vậy khi sử dụng cửa gỗ VisionDoor, khách hàng không cần lo lắng sự tác động của thời tiết, các sản phẩm với nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng và xử lý biến tính sẽ hạn chế cong vênh, co ngót trong mọi điều kiện thời tiết.

Nguồn: hoaphat.com.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo