Độc đáo với dòng sản phẩm ghế in tranh vẽ

Sự phát triển của công nghiệp vật liệu và chế tác đã giúp các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo và tạo ra rất nhiều các sản phẩm độc đáo. Trong bài này Nội thất Hòa Phát xin giới thiệu đến các bản một dòng sản phẩm ghế ngồi độc đáo – ghế in tranh vẽ.

ghe-in-tranh-doc-dao-1

Đây là dòng sản phẩm được tạo nên bởi nhà thiết kế người Hà Lan – Piet Hein Eek, gồm những chiếc ghế gỗ với bề mặt được in tranh. Các hình ảnh được lấy từ bộ sưu tập hội họa của bảo tàng Rijksmuseum ở thủ đô Amsterdam.

ghe-in-tranh-doc-dao-2 ghe-in-tranh-doc-dao-3

Hein Eek đã kết hợp giữa công nghệ cắt gỗ hiện đại và kỹ thuật in màu truyền thống đề tạo nên những tác phẩm xuất sắc nhất. Bằng cách in trực tiếp lên bề mặt chỗ ngồi cùng với các vân gỗ sẵn có, chiếc ghế trở thành một kiệt tác nghệ thuật đẹp mắt.

ghe-in-tranh-doc-dao-4 ghe-in-tranh-doc-dao-5 ghe-in-tranh-doc-dao-6

Chiếc ghế được thiết kế với ba chân, có thể xếp lại và đặt gọn trong một chiếc túi. Cách này giúp sản phẩm tăng tính tiện lợi và dễ dàng trưng bày tại cửa hàng. Với thiết kế đẹp mắt và độc đáo, bộ sưu tập đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người, đặc biệt là những ai yêu thích hội họa.

Bạn có thích những chiếc ghế in những bức tranh của danh họa nổi tiếng như trên không?

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo