Công ty Phân phối Nội thất Hòa Phát, Nội thất Fami toàn miền Bắc

Bạn đang muốn tìm một công ty phân phối nội thất uy tín tại Hà Nội nhưng cảm thấy thật sự khó khăn. Vì những thương hiệu nổi tiếng như Nội thất Hòa Phát, Nội thất Fami… tuy chỉ có một vài nhà phân phối chính nhưng lại có rất nhiều cửa hàng bày bán những sản phẩm này. Giữa “mê hồn trận” thị trường nội thất như vậy phải làm thế nào  để tìm được một sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý nhất?

Công ty phân phối Nội thất Hòa Phát, Nội thất Fami
Công ty phân phối Nội thất Hòa Phát, Nội thất Fami

Tâm lý chung, chúng ta thường muốn mua những món đồ tốt, rẻ, đẹp. Tuy nhiên, nếu không có sự tìm hiểu trước bạn rất dễ bị rơi vào bẫy vô hình của các cửa hàng bán lẻ đồ nội thất. Bằng việc trà trộn giữa hàng chính hãng với hàng nhái được gia công tại xưởng, họ dễ dàng khiến người tiêu dùng nhầm lẫn và mua phải những món đồ nội thất giá rẻ nhưng kém chất lượng. Chiêu bài thường được các cửa hàng đưa ra là xếp các sản phẩm có kiểu dáng và màu sắc tương tự nhau tại một góc, để lẫn lộn hàng chính hãng với hàng gia công để người mua dễ nhầm lẫn. Nếu khách có thắc mắc thì họ sẽ tư vấn theo kiểu cùng một kiểu dáng, kích thước nhưng đồ gia công giá rẻ hơn, đẹp hơn mua của các nhà sản xuất lớn. Hay cũng có những cửa hàng sẵn sàng sử dụng tem giả có kiểu dáng gần giống của các nhà sản xuất uy tín với lý do là lô hàng cũ và lô hàng mới có sự cải tiến khác nhau. Lô hàng cũ tồn kho nên được bán với giá thấp hơn…v.v… Nếu không tinh ý và không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng, người tiêu dùng rất dễ bị người bán hàng lợi dụng theo hướng này.

Công ty phân phối Nội thất Hòa Phát, Nội thất Fami
Công ty phân phối Nội thất Hòa Phát, Nội thất Fami

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng bạn nên tìm đến các nhà phân phối sản phẩm nội thất uy tín. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn một cách tốt nhất mọi sản phẩm, cách đánh giá chất lượng, cách sử dụng đúng để giữ được độ bền của sản phẩm cũng như chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm. Các đơn vị phân phối này thường chỉ đại diện trực tiếp cho một hoặc hai nhãn hàng cố định, ít có đơn vị nào cùng lúc là đại diện phân phối của nhiều nhà sản xuất khác nhau. Ngoài ra, do là nhà phân phối trực tiếp nên tại các đơn vị này sản phẩm không bị đội giá lên như các cửa hàng bán lẻ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được sở hữu những món đồ nội thất tốt, rẻ, đẹp mà lại bền lâu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà phân phối đồ nội thất tại Hà Nội, bạn có thể liên hệ với đơn vị phân phối sản phẩm Nội thất Hòa Phát tại Hà Nội để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Văn phòng công ty : 486B Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Tel/ Fax : 04 399 536 92 – 04.22.15.05.28
Hotline : 0983984018 – 0912397518

Website : www.hoaphat.net.vn
Mail : banhang1@hoaphat.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo