Công ty Điện lạnh Hòa Phát được BSI Việt Nam đánh giá ISO 9001-2008

Trong 2 ngày 27, 28/11 vừa qua, các chuyên gia của Viện tiêu chuẩn Anh tại Việt Nam (BSI Việt Nam) đã tiến hành đánh giá giai đoạn II sau đào tạo Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 tại tất cả các phòng ban và các nhà máy của công ty Điện lạnh Hòa Phát. Tham gia đánh giá có Ban lãnh đạo công ty, trưởng bộ phận, phòng ban. Công ty Điện lạnh Hòa Phát cảm thấy rất vinh dự và đón tiếp.

Quá trình đánh giá được chia ra làm 2 giai đoạn, giai đoạn I đã hoàn thành vào ngày 13,14/11 trước đó. Nội dung đánh giá bao gồm việc thực hiện các quy trình chung, bắt buộc theo yêu cầu của ISO như: chính sách chất lượng, cam kết chất lượng, mục tiêu chất lượng, sơ đồ tổ chức chức năng nhiệm vụ… Việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng tại công ty sẽ đánh giá được kết quả thực hiện công việc tại các phòng ban, nhà máy… thông qua các mục tiêu cụ thể, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời kiểm soát được hiệu quả các quy trình sản xuất và hệ thống sản phẩm.

hop-ket-thuc-danh-gia-ios-voi-bsi-viet-nam
Họp kết thúc đánh giá ISO với BSI Việt Nam

 

Sau 2 ngày thực hiện đánh giá tổng thể hoạt động của công ty, các chuyên gia đến từ BSI Việt Nam đánh giá hệ thống quản lý chất lượng của công ty Điện lạnh Hòa Phát về cơ bản đã được thiết lập phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng tại các phòng ban sau quá trình đào tạo cũng được đánh giá tốt. Tuy còn một số điểm chưa phù hợp, nhưng Ban lãnh đạo công ty cùng các bộ phận liên quan đã họp bàn và đưa ra phương hướng khắc phục.

Sau đợt đánh giá, các chuyên gia sẽ kiến nghị với BSI cấp chứng chỉ ISO 9001:2008 cho Công ty Điện lạnh Hòa Phát vào cuối năm nay.

Nguồn: hoaphat.com.vn

Huyền Trang – Quốc Huân
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo