Các mẹo chọn ghế phòng họp

Việc lựa chọn loại ghế như thế nào dùng cho phòng họp đôi khi không được chú ý và đánh giá đúng mực nên có không ít đơn vị sảy ra những tình huống khó xử trong các cuộc họp hoặc làm giảm hiệu quả, giảm sáng tạo của các thành viên tham dự.

1. Phòng họp với phong cách trang nghiêm, uy quyền

  • Nên chọn loại ghế hạn chế tối đa sự chuyển động của người ngồi như ghế khung gỗ bọc da (simili hoặc PU); ghế chân quỳ khung mạ hoặc sơn tĩnh điện.
ghe-phong-hop-chan-go
Ghế phòng họp chân gỗ
ghe-phong-hop-chan-ma
Ghế phòng họp chân mạ

2. Phòng họp với phong cách hỗn hợp

  • Đối với dạng phòng họp hỗn hợp, chúng ta vừa dùng cho các cuộc họp mang tính chất thông báo ra quyết định và cũng có thể dùng cho việc bàn thảo ra chiến lược kế sách hoặc sáng kiến trong kinh doanh, ngoài ra loại phòng họp này cũng dùng cho việc tiếp khách và thương thảo ký kết hợp đồng với các đối tác. Bạn nên chọn ghế chân quỳ khung mạ (hoặc sơn tĩnh điện) bọc nệm và tựa bằng vải nỉ với màu sắc theo màu thương hiệu của mình có thể gây ấn tượng tốt khi tiếp khách cũng như tạo không gian chuyên nghiệp cho các cuộc họp.

ghe-phong-hop-vai-nighe-phong-hop-vai-ni-1

3. Phòng họp sáng tạo

  • Phòng họp này tạo ra những chiêu thức, kế sách thúc đẩy kinh doanh hoặc tạo ra những ý tưởng đột phá, chính vì vậy phải mang phong cách phóng khoáng, tự do với sự phá cách trong đồ dùng. Ghế phòng họp dạng này thích hợp nhất là các loại thiết kế phá cách bốn chân uốn tạo hình hoặc ghế chân quỳ khung thép, bọc vải lưới với nhiều màu sắc.

ghe-luoi-chan-quyghe-luoi-chan-quy-1

  • Hiện này do môi trường công việc chúng ta phải ngồi nhiều giờ liền trên ghế nên việc lựa chọn cho mình và đồng nghiệp những chiếc ghế đúng quy cách và đạt chất lượng tốt là việc nên làm. Các bạn có thể mua những chiếc ghế làm việc tại nơi có thương hiệu như Nội thất Hòa Phát, Nội thất Fami,….
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo