Các mẫu bàn làm việc bằng kính dành cho văn phòng

Trên thị trường nội thất hiện nay, những mẫu bàn làm việc luôn luôn được đổi mới về thiết kế, cũng như kiểu dáng qua từng giai đoạn sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bàn làm việc bằng kính hiện nay cũng là một xu thế mới của dân công sở vì nó vừa thể hiện được sự hiện đại, vừa thể hiện được sự tinh tế của chủ nhân chiếc bàn.

1. Vai trò của bàn làm việc

  • Bàn làm việc là nơi tạo cảm hứng sáng tạo cho những kế hoạch, công việc của bạn. Nếu là người cần sự tự tin, thoải mái trong công việc của mình thì một chiếc bàn làm việc bằng kính sang trọng và tinh tế là một lựa chọn sáng suốt. Với thiết kế hiện đại, màu sắc gần như trong suốt sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực trong công việc.
    ban-lam-viec-bang-kinh
  • Ưu điểm của bàn làm việc bằng kính là tạo nên một không gian làm việc nhẹ nhàng, thanh thoát và thoáng đãng. Điều này sẽ khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo, tạo nên sự thoải mái trong quá trình làm việc, xóa tan đi sự mệt mỏi, uể oải từ đó giúp cho bạn thỏa sức sáng tạo.

ban-lam-viec-bang-1

  • Đây cũng là mẫu thích hợp làm bàn giám đốc, nó sẽ giúp không gian phòng giám đốc trở nên tinh tế hơn rất nhiều. Hãy để cho những chiếc bàn làm việc bằng kính của chúng tôi truyền cảm hứng cho bạn trong quá trình làm việc.

2. Đa dạng về kiểu dáng, thiết kế

  • Bàn làm việc bằng kính với mặt bàn hình chữ nhật:

– Mặt bàn hình chữ nhật là kiểu dáng thiết kế quen thuộc, mang hơi hướng truyền thống. Thế nhưng, kiểu thiết kế này vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt bởi sự tiện nghi, vững chãi và chắc chắn của nó.
ban-lam-viec-bang-kinh-3

– Để tạo ra sự mới mẻ, phần chân bàn cũng có cũng được thiết kế khá độc đáo. Một bên sử dụng chân hình chữ U, được trang trí bởi những thanh sắt đan xen nhau. Một bên tận dụng hộc liền sát đất làm chân bàn. Ngoài chân bàn sử dụng chất liệu kim loại, bàn làm việc bằng kính còn được kết hợp với chân và khung bàn bằng gỗ.

  • Bàn làm việc bằng kính với mặt bàn hình chữ L:

– Với thiết kế thông minh, mở ra nhiều tiện ích cho người sử dụng. Sản phẩm vừa có khay để bàn phím máy tính, vừa có kệ để CPU và hộc di động, trong khi không hề lấn chiếm diện tích chung căn phòng.

ban-lam-viec-bang-kinh-2

– Mặt bàn hình chữ L lượn cong cách điệu với phần chân bàn được thiết kế vô cùng độc đáo sẽ đem đến cho văn phòng làm việc của bạn dự tươi mới. Không quá cầu kỳ và phô trương để gạt bỏ khoảng cách giữa nhân viên và cấp trên, song vẫn làm toát lên phong thái của lãnh đạo.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo