Các lưu ý khi chọn mua két sắt

Két sắt giờ là thiết bị phổ biến trong nhiều gia đình, cơ quan nhà nước, các công ty doanh nghiệp…tuy vậy không phải ai cũng biết cách chọn mua két sắt. Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất

lưu ý khi chọn mua két

Là mặt hàng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, tính năng cũng như nhà sản xuất, việc lựa chọn một chiếc két sắt đựng tiền bạc, đồ có giá trị trong gia đình, giấy tờ quan trọng lại khiến bạn mất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần tham khảo 6 mẹo nhỏ dưới đây chắc chắn bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng:

1. Nắm rõ chỉ số chịu lửa của két

–  Chỉ số chịu lửa của két là khoảng thời gian chiếc két có khả năng “chống chọi” với ngọn lửa trực tiếp mà không làm hư hại đồ đạc giấy tờ bên trong. Chỉ số này thường được tính theo giờ đồng hồ, và tốt nhất bạn nên chọn két có thể chụi khoảng một giờ.

2. Nghiên cứu kĩ lưỡng chỉ số an toàn

– Thước đo phản ánh bởi độ vững chãi của cửa, tường két, cũng như mức độ tinh vi của hệ thống khóa và khả năng di dời két từ vị trị này sang vị trí khác. Thông thường, chỉ số càng cao thì két sắt càng an toàn. Hãy nhớ rằng chỉ số chịu lửa và chỉ số an toàn là hai khái niệm riêng biệt. Một chiếc két có độ an toàn cao chưa chắc đã chịu nhiệt tốt, và ngược lại.

3. Chọn két phù hợp với nhu cầu sử dụng

– Bạn nên  để dư lại không gian cho những đồ vật sau này. Như vậy bạn đã định hình được cho mình kích thước của chiếc két bạn sẽ mua. Thông thường loại két nhỏ sẽ lưu động hơn trong nhiều hoàn cảnh căn hộ đơn, tàu thuyền v.v… Két sắt gia đình có kích thước phổ biến vào khoảng 8”x10”x10”.

4. Hãy quyết định xem bạn muốn cố định chiếc két của mình hay không

Đóng đinh trên sàn hay chôn vào trong tường không. Nếu không, một chiếc két linh động và nhỏ gọn sẽ là hợp lý, vì khi cần di chuyển, chỉ cần 1-2 người lớn sẽ có thể bê vác được nó.

két sắt điện tử

5. Tìm kiếm loại két có hệ thống đa khóa thay vì chỉ có khóa chìa.

Nhiều người lo ngại về khả năng nhớ được hết mật khẩu của các khóa này, tuy nhiên bạn cũng có thể cất giữ văn bản chứa mật khẩu ở một nơi bí mật khác. Chìa khóa thường dễ bị thất lạc hơn, và trong những tình huống khẩn cấp thường không thuận tiện trong sử dụng.(Két sắt mini,tủ bếp hà nội,máy lọc nước,Két sắt Việt Tiệp,Két sắt The One)

6. Cân nhắc túi tiền của bạn để chọn loại két cao cấp nhất có thể

-Giá thành của két sắt gia đình có thể dao động từ 3,5 triệu đến 18 triệu

Cuối cùng, một chiếc két tốt là một phần trong kế hoạch tài chính dự phòng của gia đình. Hãy để các thành viên trong gia đình bạn biết rõ vị trí đặt két và có một phương án hành động rõ ràng khi những tình huống bất ngờ xảy ra.

 [Để xem các sản phẩm “Nội thất văn phòng” do The One sản xuất, vui lòng nhấn vào đây]

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo