Bàn họp gỗ MDF Hòa Phát

Bàn họp gỗ MDF Hòa Phát được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau như hình chữ nhật, hình oval, bàn liền, bàn có rỗng giữa… Hiện nay, nhu cầu của thị trường về loại bàn gỗ chất lệu MDF ngày càng lớn.

MDF là tên gọi chung cho cả các loại sản phẩm ván ép bột sợi có tỷ trọng trung bình (medium density) và độ nén chặt cao (hardboard). Gỗ MDF có các thành phần cơ bản gồm: bột sợi gỗ, chất kết dính, parafin wax, chất bảo vệ gỗ (chất chống mối mọt, chống mốc), bột độn vô cơ.

Bàn họp gỗ MDF Hòa Phát
Gỗ MDF Hòa Phát ứng dụng trong sản xuất bàn làm việc, bàn họp

Gỗ MDF được ứng dụng nhiều trong ngành sản xuất nội thất nói chung và nội thất văn phòng nói riêng. Nó có khả năng thay thế gỗ tự nhiên với những ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng để người ta dùng MDF để sản xuất sản phẩm. Do MDF có khả năng chịu nước kém nhưng đảm bảo không bị đàn hồi hay co ngót đồng thời với giá thành sản phẩm thấp và ván có khổ lớn đồng đều. Do vậy, MDF được sử dụng nhiều trong sản xuất bàn, tủ nội thất văn phòng.

Bàn họp gỗ MDF Hòa Phát có nhiều dòng sản phẩm khác nhau như vàng xanh, ghi chì, Newtrend, Royal… Mỗi dòng sản phẩm lại có những ưu điểm, tính năng, màu sắc riêng phù hợp với không gian văn phòng khác nhau.

Bàn họp gỗ MDF Hòa Phát
Bàn họp gỗ MDF Hòa Phát

Khi sử dụng bàn họp gỗ Hòa Phát chất liệu MDF nên lưu ý thực hiện đúng những hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để giữ được độ bền của sản phẩm.

Bạn có thể tìm hiểu và chọn mua sản phẩm bàn họp gỗ MDF Hòa Phát tại showroom của nhà phân phối sản phẩm tại: 486B Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo