3 yếu tố cơ bản để phân biệt két sắt giả

Hiện nay, két sắt đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong mọi văn phòng, gia đình, trường học. Theo đó các công ty cũng đua nhau sản xuất mặt hàng này. Và bên cạnh đó trên thị trường có nhiều loại két sắt giả được sản xuất. Vậy làm thế nào người dùng có thể phân biệt được két sắt giả, két sắt thật. Dưới đây là 3 yếu tố cơ bản để bạn có thể phân biệt két sắt thật, giả.

Màu sắc của két sắt

Điều đơn giản và dễ nhận biết nhất để bạn có thể phân biệt két sắt giả đó là màu sắc. Đối với két giả màu sắc và mẫu mã rất phong phú, bắt mắt thu hút người mua chứ không đơn điệu như két sắt chính hãng. Trên nhiều website, két sắt hàng nhái có nhiều màu sắc như trắng, bạc, vàng, be, hồng. Đối với két sắt chính hãng chỉ có một số màu sắc và mẫu mã, không đa dạng như hàng nhái. Sản phẩm có thân màu xanh, xám, đen và cửa màu bạc chính là dấu hiệu nhận biết két sắt chính hãng.

3 yếu tố cơ bản để phân biệt két sắt giả
3 yếu tố cơ bản để phân biệt két sắt giả

Chất liệu cấu tạo nên két sắt

Các loại két sắt giả thường được chế tạo bằng các vật liệu đơn giản như tôn mỏng quét sơn chống gỉ, bê tông, nhồi cát đen bên trong. Những chiếc két này có độ an toàn rất thấp, kẻ gian chỉ cần cắt lớp tôn mỏng hoặc dùng dao nhọn rạch két ra là lấy được tài sản bên trong. Còn đối với két sắt chính hãng có khung vỏ, cửa két được làm từ 2 lớp thép, 1 lớp bột nhôm chống cháy và hệ thống khóa (có thể là khóa cơ hoặc khóa số điện tử hoặc cả hai)… Có thể chia làm hai loại két sắt: Loại có gờ nổi bên trong khung cửa và loại không có gờ nổi hoặc có nhưng rất đơn giản, trong đó loại có gờ nổi đảm bảo an toàn cao.

3 yếu tố cơ bản để phân biệt két sắt giả
3 yếu tố cơ bản để phân biệt két sắt giả

Phân biệt két sắt qua giá cả

Vì két giả được làm từ những vật liệu rẻ tiền nên giá thành sản phẩm khá rẻ, chỉ khoảng 800.000đ/chiếc trong khi đó két chính hãng thường có giá trên 2.000.000đ/chiếc. Bên cạnh đó, sản phẩm nhái những thương hiệu nổi tiếng như Bauche Warranty, Diplomat, Bumil… được bán với giá rất thấp, chỉ khoảng 2 triệu/két 130kg. Tùy vào tính năng, nhãn hiệu, kích thước mà két sắt có giá cả khác nhau. Người dùng nên cân nhắc túi tiền, nhu cầu sử dụng để chọn loại két sắt phù hợp.

Thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập website: hoaphat.net.vn

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo