15 năm đồng hành cùng Nội thất Hòa Phát

15 năm đồng hành cùng Nội thất Hòa Phát: Hoàn toàn tin tưởng vào Nội thất Hòa Phát

Nội thất Hòa Phát không những được đánh giá cao ở thị trường trong nước, mà còn cả ở thị trường nhiều nước trên thế giới. Sau nhiều năm hợp tác với Công ty, hệ thống đại lý trong và ngoài nước vẫn luôn tin tưởng và thế hiện nguyện vọng được tiếp tục gắn bó với Hòa Phát trong thời gian tới.

Đại Lý Thành Thái

Cho đến nay Đức Duy đã có uy tín và chỗ đứng nhất định trên thị trường cạnh tranh khốc liệt, tăng trưởng đều, ổn định. Có được thành công đó là nhờ sự giúp đỡ của anh em Công ty Hòa Phát cùng với nỗ lực của bản thân nội tại Đại lý. Tôi luôn tin tưởng rằng Đại lý và Hòa Phát sẽ cùng nhau gắn bó và làm nên những thành công mới.

Đại lý Ngọc Diệp

Qua 15 năm đồng hành và phát triển cùng công ty Nội thất Hoà Phát, chúng tôi rất ấn tượng và ngưỡng mộ những thành quả mà Nội thất Hoà Phát đã đạt được trong những năm qua.

Là nhà phân phối sản phẩm nội thất hoà Phát suốt 15 năm, chúng tôi luôn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ cũng như những chính sách ưu đãi phù hợp với tất cả các đại lý của Công ty Nội thất Hoà Phát. Hơn nữa, Công ty Ngọc Diệp luôn nhận được sự sẻ chia sâu sắc và sự hỗ trợ rất lớn từ phía Hoà Phát.

Những thành quả mà Công ty Ngọc Diệp đạt được như hôm nay là nhờ một phần rất lớn vào sự hợp tác lâu dài và bền vững suốt 15 năm qua với Công ty Nội thất Hoà Phát. Chúc mừng sinh nhật 15 năm của Công ty Nội thất Hoà Phát! Chúc công ty Nội thất Hoà Phát ngày càng phát triển và luôn luôn đồng hành cùng đại lý.

Đại lý Viết Vinh – Thành Phố Hồ Chí Minh

Được hợp tác cùng với Hòa Phát cũng là một niềm vui là động lực lớn thúc đẩy chúng tôi quyết tâm thực hiện mục tiêu phát triển kinh doanh của mình. Thành phố Hồ Chí Minh là một thị trường rất năng động, khách hàng còn rất nhiều tiềm năng và trong môi trường kinh doanh các sản phẩm của Hòa Phát cũng đứng trước một thực tế là rất khó khăn phải cạnh tranh quyết liệt với nhiều nhãn hàng khác. Để giữ vững thành công đã đạt được và phát triển hơn nữa chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đẩy mạnh sự hợp tác toàn diện với Hòa Phát để cùng “hòa hợp và phát triển”.

Đại lý Phương Trúc – Thành Phố Cần Thơ

Đại lý Phương Trúc có trụ sở chính tại Cần Thơ, thủ phủ của Miền Tây. Từ khi gia nhập đội ngũ Đại lý Hòa Phát, Phương Trúc thấy rất tự hào khi trở thành một mắt xích quan trọng trong hệ thống phân phối của Hòa Phát trải đều trên khắp các tỉnh thành. Chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ, tương hỗ rất nhiều trong việc giao nhận công trình tại địa phương. Phương Trúc tin rằng tiềm năng kinh doanh Nội thất Hòa Phát tại khu vực Miền Tây là rất lớn.
Trải qua nhiều năm gắn bó cùng Nội thất Hòa Phát, chúng tôi đánh giá cao về mẫu mã, sản phẩm, cải tiến qua các thời kỳ của nội thất Hòa Phát,đặc biệt những dòng hàng như Mapple, Newtrand, Royal, hay Verner Sơn PU..v.v….Sự phát triển của công ty gắn bó cùng những tăng trưởng vượt bậc của Phương Trúc. Chúng tôi tin tưởng rằng Công ty sẽ tiếp tục khẳng định vị thế là thương hiệu Nội Thất hàng đầu tại Việt Nam và vươn rộng ra quốc tế.

Đại lý Vinawood

Tôi lựa chọn kinh doanh mặt hàng NTHP vì sản phẩm đã có thương hiệu, uy tín trên thị trường, được nhiều người biết đến. Mẫu mã tôi đánh giá là đa dạng, giá cả hợp lý, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Ban đầu tôi rất lo về việc kinh doanh, không biết bắt đầu công việc từ đâu vì chưa hề có kinh nghiệm gì về sản phẩm nội thát và phương thức kinh doanh các sản phẩm nội thất HP. Nhưng với sự giúp đỡ của Nội thất Hòa Phát và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Vinawood, chính sách giá cả hợp lý nên đến nay chúng tôi đã có số lượng khách hàng tin tưởng và đã đạt được doanh số Hòa Phát đặt ra.

Đại lý Phước Thọ – Gia Lai

Là một người kinh doanh lâu năm trong nhiều lĩnh vực bắt đầu gia nhập ngôi nhà HP từ năm 2002 bằng một sự sắp đặt tình cờ và rất hữu ý của một người anh cũng là một chiến lược gia trong lĩnh vực kinh doanh, tôi vẫn nhớ mãi câu nói của anh thuyết phục tôi:” Anh thấy mặt hàng NTHP tại thị trường Gia Lai còn đang bỏ ngỏ, em hãy làm đi biết đâu nó sẽ tốt hơn việc kinh doanh xăm lốp ô tô”. Cho đến khi anh sắp qua đời, anh đã nói với tôi rằng hãy cố gắng kinh doanh cho tốt và đừng bao giờ bỏ cuộc vì đó là miếng cơm của gia đình em đó. Tôi nghĩ đó là định mệnh đã đưa tôi đến với Hòa Phát. Trải qua những năm đầu thật khó khăn và bỡ ngỡ, nhưng với sự giúp đỡ của Hòa Phát và lời dặn dò của người Anh đã đi xa, tôi đã vượt qua tất cả và khẳng định vị thế của đại lý Phước Thọ trên thị trường như hiện nay.
Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập NTHP, tôi xin nhiệt liệt chúc mừng sự thành công và phát triển không ngừng của NTHP.

Đại lý Phú Thắng – Hà Giang

Hệ thống phân phối của Hoà Phát rộng, đều là những cơ sở mạnh có sức cạnh tranh Là một đại lý ở tỉnh xa chúng tôi gặp nhiều khó khăn trong vân chuyển và bảo hành. Mong rằng trong thời gian tới Hòa Phát và Đại lý luôn luôn gắn bó cùng nhau phát triển và vượt khó, đẩy mạnh hơn nữa công tác quảng bá tại địa phương. Nhân dịp 15 năm Nội thất Hòa Phát, chúc công ty ngày càng lớn mạnh và vươn xa hơn.

Ông Mekky – Một trong những nhà phân phối sản phẩm nội thất lớn tại Kuwait

Tôi đã làm việc với công ty từ năm 2000 sau một lần công tác và gặp lãnh đạo của Nội thất Hòa Phát tại Ai Cập. Sản phẩm đầu tiên và cho tới tận bây giờ chúng tôi vẫn mua là sản phẩm ghế xoay văn phòng, đặc biệt là các dòng ghế lưng trung. Khách hàng của tôi rất ưa chuộng các sản phẩm ghế xoay của Công ty.

Chúng tôi mua sản phẩm ghế xoay của Công ty và tự tin bảo hành cho khách hàng trong vòng ít nhất 01 năm và không nhận được phàn nàn nào từ khách hàng về sản phẩm. Điều đó cho thấy, họ hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm của Hòa Phát. Dù các sản phẩm từ Trung Quốc có mẫu mã và giá cả cạnh tranh hơn nhưng chúng tôi không thực sự tin tưởng vào chất lượng hàng nhập từ Trung Quốc.

Ngoài sản phẩm ghế xoay, Chúng tôi đang có dự định phát triển thêm dòng hàng tủ sắt văn phòng và hy vọng thời gian tới chúng ta sẽ hợp tác được về dòng sản phẩm này. Tôi chọn sản phẩm của Hòa Phát là vì tôi đã sử dụng và phân phối dòng sản phẩm ghế xoay của Hòa Phát 10 năm nay rồi và không có vấn đề gì xảy ra. Hơn nữa, dịch vụ sau bán hàng của các bạn thực sự tốt, giá cả hợp lí, sản phẩm tiện sử dụng ….Vì thế, tôi không có lí do nào để thay thế nhà cung cấp.

Ông Maroday – Khách hàng tại khu vực trung Mĩ – Panama.

Tôi đánh giá cao dòng sản phẩm tủ sắt và đồ gỗ văn phòng. Mặc dù về kiểu dáng các sản phẩm này không khác biệt lắm với sản phẩm cùng loại trên thế giới, nhưng màu gỗ mà các bạn sản xuất cho sản phẩm của mình thì rất đẹp, mẫu mã rất phong phú.

Con rể của tôi – RYAN đã sang thăm và làm việc tại nhà máy của Hòa Phát cách đây 4 năm, sản phẩm đầu tiên bắt mắt anh ta là sản phẩm tủ locker. Anh nhận thấy các bạn có khả năng sản xuất sản phẩm này với số lượng lớn và hệ thống máy móc đảm bảo được chất lượng mà chúng tôi mong muốn. Hơn cả, Hòa Phát là công ty rất có tiếng và chúng tôi có niềm tin khi bắt đầu đặt quan hệ hợp tác với công ty. Vì vậy, chúng tôi mong muốn có mối quan hệ hợp tác lâu dài với Hòa Phát. Thời gian tới, chúng tôi sẽ lên kế hoạch sang thăm và làm việc với công ty các bạn để chúng ta có thể cùng trao đổi, thảo luận, phát triển thêm các dòng hàng, mẫu mã phù hợp với thị trường Panama, qua đó phát triển hơn nữa thương hiệu của hòa phát tại thị trường Trung Mĩ.

Ông Robert: “Tôi rất hạnh phúc khi được làm việc cùng với Hòa Phát”

Khách hàng tại Vương quốc Anh – Ông Robert.
Trước tiên xin được chúc mừng Công ty tròn 15 tuổi. Tôi thấy rất hạnh phúc khi được làm việc với công ty trong thời gian qua và hi vọng, chúng ta sẽ hợp tác lâu dài trong thời gian tới. Nhìn chung, chất lượng sản phẩm của Hòa Phát tốt. Đôi khi, có một số sản phẩm bị trục trặc nhỏ về mặt chất lượng nhưng các bạn đã rất lắng nghe ý kiến từ khách hàng và đưa ra các hướng xử lí tình huống rất nhanh và có trách nhiệm với khách hàng. Tôi hoàn toàn hài lòng về điều này. Thêm vào đó, các bạn có phản hồi và giao dịch rất nhanh, tiến độ đáp ứng đơn hàng đảm bảo.

Mặc dù sản phẩm của các bạn có mức giá cao hơn sản phẩm của Trung Quốc nhưng tôi vẫn đặt hàng của Hòa phát vì tôi tin tưởng vào chất lượng và độ chắc khỏe của sản phẩm. Thị trường Anh luôn luôn bảo vệ người tiêu dùng và không cho phép chúng tôi bán sản phẩm lỗi ra thị trường. Vì vậy, chúng tôi chọn Hòa Phát. Tôi rất hạnh phúc khi được làm việc cùng với Hòa Phát và các bạn.

Khách hàng Kashif ở Dubai.

Mẫu mã sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu của thị trường và chất lượng sản phẩm tốt, ổn định và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Tôi đã bán sản phẩm của công ty rất nhiều năm và sản phẩm mà chúng tôi phát triển trọng tâm là két sắt văn phòng và ghế mạ các loại. Nhân viên bán hàng của tôi nhận xét, mặt hàng két sắt và ghế mạ của các bạn tốt hơn và dễ bán hơn vì người tiêu dùng đã tin vào chất lượng sản phẩm của các bạn.

Với dịch vụ sau bán hàng tốt, trong thời gian tới chúng ta nên cùng nhau nghiên cứu thêm các cách thức bán hàng, thanh toán linh hoạt để có thể đẩy mạnh hơn nữa sản lượng cung cấp ra thị trường. Tôi hoàn toàn hợp tác với Hòa Phát “101%” và mong rằng, Hòa Phát sẽ giữ được mức giá cạnh tranh để chúng tôi có thể đẩy mạnh hơn nữa sản phẩm của các bạn sang các nước Châu Phi- một trong những thị trường tái xuất lớn của Dubai.

Nguồn: hoaphat.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo