Thiết bị phụ tùng Hòa Phát đón nhận Bằng khen của UBND tỉnh Hưng Yên

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Thông, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đặc biệt nhấn mạnh về hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trong hoàn cảnh thị trường năm 2010 rất khó khăn.

Theo báo cáo của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên, giá trị sản xuất công nghiệp toàn tỉnh năm 2010 đạt 19.855 tỷ đồng tăng 14,65. Tổng thu ngân sách trên địa bàn tỉnh là gần 33 ngàn tỷ đồng, trong đó thu từ khối doanh nghiệp chiếm tỷ lệ 70,2 % tổng thu ngân sách toàn tỉnh. Tổng số thuế đã nộp năm 2010 của Tập đoàn Hòa Phát chiếm 14.6% tổng thu ngân sách toàn tỉnh, dẫn đầu về số thu nộp ngân sách tại tỉnh Hưng Yên. Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát và các Công ty thành viên cũng được đánh giá cao về sự hoạt động hiệu quả trong năm vừa qua.

Thiết bị phụ tùng Hòa Phát vinh dự nhận bằng khen của UBND tỉnh Hưng Yên

Ghi nhận những thành tích trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và đóng góp của doanh nghiệp, doanh nhân vào sự phát triển chung, nhân dịp này Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đã tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển cộng đồng doanh nghiệp năm 2010. Đây là một trong số rất nhiều bằng khen, giải thưởng mà Tập đoàn Hòa Phát và các Công ty thành viên vinh dự đón nhận trong năm nay.

Cũng tại buổi gặp mặt, cộng đồng doanh nghiệp đã kiến nghị với tỉnh một số vấn đề xung quanh việc cải thiện môi trường đầu tư để hỗ trợ nhiều hơn nữa các doanh nghiệp đã và sẽ đầu tư vào tỉnh Hưng Yên.

Nguồn: hoaphat.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo