Các khách hàng tin tưởng vào sản phẩm Nội thất Hòa Phát trong thời gian vừa qua đã liên lạc với chúng tôi phản ánh rất nhiều các vấn đề bức xúc về chất lượng hàng hóa và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng. Trải qua 1 thời gian mở rộng hệ thống đại lý tại các tỉnh thành, sản phẩm Nội thất văn phòng Hòa Phát đã có độ phủ rất cao và tiếp cận với đại đa số người tiêu dùng. Tuy nhiên điều này cũng làm cho khách hàng gặp khó khăn khi tìm kiếm và mua các sản phẩm của Hòa Phát bởi có quá nhiều đơn vị cung cấp (từ cửa hàng đến online/trên mạng) với nhiều mức giá khác nhau. Thậm chí có đơn vị bán rẻ hơn giá phân phối đến 20-30%.

Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng về thông tin phản ánh của 1 khách hàng khi mua hàng Hòa Phát giá rẻ tại 1 đại lý (đã được xóa tên). Hãy là người tiêu dùng thông thái, chọn đúng sản phẩm Hòa Phát chính hãng của chúng tôi để đạt được hiệu quả sử dụng tối đa với chi phí bỏ ra và chất lượng chăm sóc sau bán hàng tốt nhất.


ghe-hoa-phat-nhai

ghe-hoa-phat-nhai-1

ghe-hoa-phat-nhai-2
Tem ghế phai mờ, nét mực không rõ nét
ghe-hoa-phat-nhai-3
Chất liệu khung ghế không đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo quyền lợi hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn các đơn vị cung cấp sản phẩm Hòa Phát để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng với giá rẻ (nhưng giá trị sử dụng không cao). Mua rẻ lại thành giá đắt!

Tham khảo cách nhận biết sản phẩm Hòa Phát chính hãng

Các website giả mạo Nội thất Hòa Phát