Vài mẫu giá sách cực độc và ấn tượng

Giá sách là một đồ nội thất quá bình thường, không có gì nổi bật? Thậm chí có người còn nghĩ giá sách sẽ làm “khô khan” đi không gian tươi đẹp của một căn phòng, làm cho căn phòng mất đi sự mềm mại. Tuy nhiên, ngắm những chiếc giá sách dưới đây thì có lẽ bạn sẽ thay đổi quan niệm đó của mình.

“Cây sách” được thiết kế bởi Olivier Dolle

giá sách

Giá sách này chỉ đơn giản là những tấm gỗ được cắt gọt khéo léo kết hợp với nhau một cách hợp lý nhưng tạo ra một sản phẩm rất tuyệt vời. “Cây sách” mọc ra từ góc tường và vươn những chiếc nhánh của mình trải ra trên bức tường trắng thanh lịch. Đây sẽ là một gợi ý tốt cho bạn để tạo nên cảm hứng tự sáng tạo ra những “cây sách” khác cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Kệ sách treo tường theo thiết kế của Perfekte Velle Design (Mỹ)

vai-mau-gia-sach-cuc-doc-va-an-tuong-2

Thiết kế này của Perfekte Velle Design hoàn toàn được làm bằng thủ công, có thể tách rời hoặc nối liền lại với nhau, bên ngoài được phủ một lớp sơn bóng nhẹ. Chỉ với một vài đường cong và các vách ngăn phẳng thì bạn đã có thể thỏa sức sáng tạo ra các kiểu dáng khác nhau cho kệ sách, nhờ đó mà việc bố trí những cuốn sách và đồ vật trang trí cũng trở nên rất độc đáo và lạ mắt.

“Chuck: Kệ sách gỗ linh động của Natascha Harra-Frischkorn”

vai-mau-gia-sach-cuc-doc-va-an-tuong-3

Chuck là tên của một gia sach được thiết kế bởi nhà thiết kế người Đức Natascha Harra-Frischkorn. Giá sách này được làm từ 6 mảnh gỗ mỏng có độ dày 4mm, có thể điều chỉnh để giữ sách vở hoặc các đồ vật khác một cách linh động.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo